Dương Hoàng Yến được bạn trai ân cần chăm sóc trên sân khấu

Sáu năm bên nhau, Dương Hoàng Yến và Hà Anh luôn mặn nồng tình cảm. Cặp đôi vẫn đang dồn sức cho các hoạt động nghệ thuật và chưa nghĩ đến chuyện kết hôn.

Sáu năm bên nhau, Dương Hoàng Yến và Hà Anh luôn mặn nồng tình cảm. Cặp đôi vẫn đang dồn sức cho các hoạt động nghệ thuật và chưa nghĩ đến chuyện kết hôn.

Dương Hoàng Yến được bạn trai ân cần chăm sóc trên sân khấu 1
Dương Hoàng Yến, Hà Anh là cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt.

Tối qua (5/3), nữ ca sĩ Dương  Hoàng Yến và nam ca sĩ Hà Anh xuất hiện với tư cách khách mời chính trong chương trình Nghệ sĩ tháng của VTV. 

Ở phần đầu của chương trình, Hà Anh và Dương Hoàng Yến tham gia vào phần talkshow cùng MC Thùy Linh. Cả hai chia sẻ khá nhiều những kỉ niệm khi trở thành giảng viên thanh nhạc từ khá sớm. 

Dương Hoàng Yến được bạn trai ân cần chăm sóc trên sân khấu 2
NTK Hà Duy góp mặt trong phần talkshow.

Bên cạnh đó, Dương Hoàng Yến và Hà Anh cũng chia sẻ về những kỉ niệm trong hơn 6 năm quen nhau. Những ngày đầu đến với nhau như thế nào, những thăng trầm, sóng gió đã đi qua ra sao,… tất cả đều được cặp đôi “Sao Mai” chia sẻ khá chân thành với không khí vui tươi và cởi mở.

Khi được MC Thùy Linh hỏi về dự định cho một đám cưới trong tương lai gần, cả Hà Anh và Hoàng Yến đều cho biết chưa có kế hoạch dọn về chung nhà bởi cả hai còn muốn tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp riêng.

Trong phần talkshow này còn có sự xuất hiện của Nhà thiết kế Hà Duy, người từng cùng Dương Hoàng Yến giành giải Quán quân cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo. Hà Duy không chỉ là người có khả năng thiết kế trang phục xuất sắc mà còn có giọng hát ấn tượng.

Dương Hoàng Yến được bạn trai ân cần chăm sóc trên sân khấu 3
MC Thùy Linh.

Bước sang phần 2 của chương trình, Hà Anh và Dương Hoàng Yến thể hiện 7 ca khúc gắn liền với tên tuổi của cả hai, trong đó có ca khúc Chiếc khăn Piêu mà Dương Hoàng Yến trình diễn cùng NTK Hà Duy. Đây chính là tiết mục từng tạo được tiếng vang của Hoàng Yến và Hà Duy trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo.

Hà Anh trình diễn Khờ, bản hit mới đang tạo được nhiều dấu ấn trong thời gian qua của anh. Trong khi đó, Dương Hoàng Yến trình diễn Trở lại bên nhau - nhạc phim Hôn nhân trong ngõ hẹp và đặc biệt là ca khúc Người đứng xem của tác giả Mew Amazing. Đây là single cô vừa phát hành với sự hợp tác của nhạc sĩ Khắc Hưng - một nhà sản xuất rất mát tay và uy tín trong thời gian gần đây.

Dương Hoàng Yến được bạn trai ân cần chăm sóc trên sân khấu 4
 

Do đặc thù ghi hình trực tiếp cùng dàn nhạc sống nên Hà Anh và Dương Hoàng Yến phải tập duyệt và chuẩn bị khá lâu. Chương trình kéo dài qua nửa đêm nhưng Hoàng Yến và Hà Anh đều vẫn cháy hết mình với các ca khúc khi đứng trên sân khấu. Hà Anh cũng tỏ ra là người ga-lăng khi chăm sóc cho Hoàng Yến khá ân cần. Anh mang nước và đồ ăn lên sân khấu để Hoàng Yến ăn lót dạ giữa các phần trình diễn.

Tham gia dẫn dắt chương trình là MC Thùy Linh. Cô tạo được chú ý khi dẫn dắt chương trình Bài hát yêu thích cùng MC Danh Tùng 4 năm qua. Sau khi chương trình uy tín này tạm dừng, Thùy Linh tiếp tục đảm nhận nhiều chương trình lớn tại Đài THVN, mà Nghệ sĩ tháng là 1 trong số đó.

Ảnh: Hồng Quang Minh

Giao Anh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục