Dương Hoàng Yến phát hành single "Người đứng xem" vào dịp 8/3

Ngày 8/3/2016, nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến chính thức phát hành single "Người đứng xem". Đây là sản phẩm mở đầu cho một năm có nhiều dự định trong âm nhạc của Quán quân Cặp đôi hoàn hảo 2014.

Ngày 8/3/2016, nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến chính thức phát hành single "Người đứng xem". Đây là sản phẩm mở đầu cho một năm có nhiều dự định trong âm nhạc của Quán quân Cặp đôi hoàn hảo 2014.

"Người đứng xem" là sáng tác mà Mew Amazing đã dành riêng cho Dương Hoàng Yến, được nữ ca sĩ Hà Nội ấp ủ, thai nghén trong vòng gần 1 năm trời và quyết định ra mắt chính thức vào dịp mùng 8/3 năm nay.

Dương Hoàng Yến phát hành single 'Người đứng xem' vào dịp 8/3 1
Dương Hoàng Yến

Mew Amazing cho biết đây chính là câu chuyện mang nhiều cảm xúc mà anh là nhân vật chính. "Người đứng xem" là những cảm xúc của một người mang trong mình tình yêu mãnh liệt với người kia nhưng vì hoàn cảnh, duyên số mà không thể đến được với nhau, để có một cái kết hạnh phúc.

Cuối cùng nhân vật chính trong bài hát đành “cam chịu” nhìn người mình yêu tiến vào lễ đường cùng người khác. Cảm xúc lúc đó không chỉ là đớn đau, trống rỗng mà còn là sự vô định và vụn vỡ khi chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của người mình yêu trong ngày trọng đại.

Dương Hoàng Yến phát hành single 'Người đứng xem' vào dịp 8/3 2
 

Dương Hoàng Yến và Mew Amazing quen nhau từ khi cùng chung team Mỹ Linh tại cuộc thi The Voice 2013, ngay từ đó Dương Hoàng Yến đã rất quý con người và tài năng của Mew. Vì vậy, ngay sau khi thi xong chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2014, cô đã chủ động liên hệ để Mew Amazing viết bài cho mình.

Anh biết Yến là một ca sĩ có chất giọng tốt, khỏe, nhưng để thể hiện một bản nhạc chất chứa nhiều cảm xúc như "Người đứng xem" thì yếu tố đó đôi khi lại trở thành rào cản. Tuy nhiên, may mắn là Dương Hoàng Yến đã cảm nhận được điều đó và có cách xử lí nhẹ nhàng, tinh tế, truyền tải khá tốt những cảm xúc của tác giả. 

Dương Hoàng Yến phát hành single 'Người đứng xem' vào dịp 8/3 3
 

Ngoài việc đánh dấu sự hợp tác cùng Mew Amazing, single "Người đừng xem" còn là sản phẩm mà Dương Hoàng Yến lần đầu có sự bắt tay cùng Khắc Hưng – một nhà sản xuất trẻ nhưng rất mát tay khi đứng đằng sau hàng loạt hit đình đám gây bão thời gian qua như Sau tất cả, Tìm, Yêu, Ta sẽ quên,…

Ảnh: NVCC

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục