Tin mới

Đường Tăng đẹp trai nhất Tây Du Ký sắp tái xuất màn ảnh ở tuổi 63

Thứ ba, 27/07/2021, 20:24 (GMT+7)

Mới đây, "Đường Tăng" Từ Thiếu Hoa đã chia sẻ đoạn video ra mắt bộ phim mới của mình trên MXH và nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận.

Trong video, Từ Thiếu Hoa mặc một bộ vest màu be, áo sơ mi caro, đeo kính râm đen và tràn đầy năng lượng. Ở tuổi 63, Từ Thiếu Hoa hiển nhiên không còn có duyên đóng vai Đường Tăng nữa.

Đường Tăng đẹp trai nhất Tây Du Ký sắp tái xuất màn ảnh ở tuổi 63 1
Đường Tăng đẹp trai nhất Tây Du Ký sắp tái xuất màn ảnh ở tuổi 63
Đường Tăng đẹp trai nhất Tây Du Ký sắp tái xuất màn ảnh ở tuổi 63 2
Đường Tăng đẹp trai nhất Tây Du Ký sắp tái xuất màn ảnh ở tuổi 63

Dựa trên bối cảnh của video, đó là cảnh mở đầu của một bộ phim mới. Đằng sau có nhiều khung thép trên tòa nhà, vây quanh nam diễn viên cũng có nhiều nhân viên đoàn phim. Mọi người tháo vải đỏ trên máy quay cùng nhau. Từ Thiếu Hoa tâm trạng rất tốt, có lẽ đang tràn đầy tự tin trong bộ phim mới.

Đây cũng là lần tái xuất màn ảnh của Từ Thiếu Hoa sau nhiều năm vắng bóng. CĐM đã để lại những lời nhắn, bày tỏ kỳ vọng cho dự án của nam diễn viên.

Đường Tăng đẹp trai nhất Tây Du Ký sắp tái xuất màn ảnh ở tuổi 63 3
Cuộc sống khó khăn, Từ Thiếu Hoa phải đi hát hội chợ, Khai trương để kiếm sống.

Những năm gần đây, Từ Thiếu Hoa thường xuyên xuất hiện trong các buổi lễ khai trương với hình tượng Đường Tăng. Tại mỗi sự kiện đều có rất đông khán giả đến cổ vũ cho ông. Trước đó, một số cư dân mạng đã đăng video Từ Thiếu Hoa biểu diễn tại một trung tâm mua sắm. Trong đó, Từ Thiếu Hoa mặc đồ Đường Tăng, hát hết mình trên sân khấu. Dù khán đài rất nhỏ nhưng khán giả vô cùng nhiệt tình.

Đường Tăng đẹp trai nhất Tây Du Ký sắp tái xuất màn ảnh ở tuổi 63 4
Đường Tăng đẹp trai nhất Tây Du Ký sắp tái xuất màn ảnh ở tuổi 63

Tây Du Ký lần đầu tiên được phát sóng vào năm 1988, nổi tiếng khắp Trung Quốc và các nước láng giềng. Từ Thiếu Hoa được mệnh danh là người đóng vai Đường Tăng đẹp trai nhất. Sau khi quay xong phần Nữ Nhi Quốc, Từ Thiếu Hoa rời bỏ đoàn Phim Tây Du ký. Tin đồn về lý do rời đi là vì tị nạnh vài đồng thù lao.

Về tin đồn này, nhiếp ảnh gia của Tây Du Ký là Wang Chongqiu đã công khai bác bỏ. Lý do thực sự khiến Từ Thiếu Hoa từ bỏ là vì chuyện thi đại học.

Đường Tăng đẹp trai nhất Tây Du Ký sắp tái xuất màn ảnh ở tuổi 63 5
Từ Thiếu Hoa và bạn diễn Chu Lâm.

Ngoài ra, Từ Thiếu Hoa và bạn diễn Chu Lâm (người đóng vai Nữ vương của Nữ Nhi Quốc) khi đó phim giả tình thật. Là điểm sáng của Tây Du Ký, phần Nữ Nhi Quốc đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Một trong những cảnh quay đẹp nhất là Đường Tăng và Nữ vương nhìn nhau. Khi ấy, Từ Thiếu Hoa đã toát mồ hôi khi nhìn Chu Lâm. Truyền thông Trung Quốc lúc đó còn đổ thêm dầu vào mối quan hệ này và càng khiến công chúng nghi ngờ hơn.

Từ Thiếu Hoa vốn nổi tiếng nhờ vai Đường Tăng. Sau đó, sự nghiệp diễn xuất của ông không có bước tiến. Vị "Đường Tăng" điển trai đã trải qua đủ mọi kiếp nạn nhưng vẫn gắn bó với nghề này thì quả đáng khâm phục. Và dù sự nghiệp không có gì nổi bật thì việc ông và người vợ Dương Côn đã bên nhau 30 năm, sống hạnh phúc thì quả thật viên mãn.

>> Xem thêm: Đường Tăng trong ‘Tây du ký’ phải hát rong kiếm sống, vất vả mưu sinh tuổi 62

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news