Ekip dàn dựng clip đánh ghen để troll các cặp đôi trên đường phố khiến người xem bức xúc

Dù được tuyên bố làm ra chỉ với mục đích "theo trend" tuy nhiên đoạn video vẫn không gây được tiếng cười cho người xem, ngược lại còn bị "ném đá" không thương tiếc do nội dung dàn dựng thái quá và khâu xử lý hậu kỳ thiếu chỉn chu.

Dù được tuyên bố làm ra chỉ với mục đích "theo trend" tuy nhiên đoạn video vẫn không gây được tiếng cười cho người xem, ngược lại còn bị "ném đá" không thương tiếc do nội dung dàn dựng thái quá và khâu xử lý hậu kỳ thiếu chỉn chu.

Cô gái trẻ đóng giả người yêu đi đánh ghen các cặp đôi trên phố Hà Nội gây xôn xao

Nhiều ngày qua, cộng đồng mạng Facebook xôn xao chia sẻ nhau đoạn video có nội dung 1 cô gái trẻ thực hiện chương trình "camera giấu kín", bắt gặp các cặp đôi trên đường rồi giả vờ xông vào đánh ghen nhằm thử thách phản ứng của người trong cuộc.

Clip: Ekip dàn dựng clip đánh ghen để "troll" các cặp đôi trên đường phố - Nguồn: Youtube

Có lẽ hiện nay những dạng video trải nghiệm thực tế như vậy không quá hiếm (nếu không muốn nói là rất nhiều), tuy nhiên đoạn video tạo dựng tình huống đánh ghen trên lại không nhận được nhiều sự ủng hộ của người xem.

Lý do được được đưa ra là đoạn video này có nội dung thái quá, ngoài ra khâu xử lý hậu kỳ cũng không chỉn chu.

Được biết, đoạn video này được thực hiện bởi ekip có tên T.G, được phát hành trên Youtube.

Ekip dàn dựng clip đánh ghen để troll các cặp đôi trên đường phố khiến người xem bức xúc 1

Cô gái (váy ngắn kẻ caro) là người thuộc ekip thực hiện video, trực tiếp đóng vai người đi đánh ghen - Ảnh cắt từ clip.

Đoạn video có độ dài hơn 14 phút ghi nhận các tình huống cô gái trẻ bắt gặp 1 cặp đôi ngồi với nhau trong quán ăn, đóng giả là người yêu của chàng trai rồi "gây chiến" bằng cách lao vào chửi mắng thậm tệ.

Cụ thể, khi các cặp đôi vừa cùng nhau bước vào quán ăn thì cô gái này bất ngờ xuất hiện với thái độ vô cùng gay gắt. Cô gái này nhìn thẳng mặt chàng trai rồi quát lớn: "Mày làm gì ở đây? Tao hỏi mày làm gì ở đây?".

Trong lúc cặp đôi còn đang ngơ ngác chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì cô gái xô chàng trai ra, đứng trước mặt "tình địch" rồi tiếp tục màn đánh ghen quen thuộc như những gì chúng ta thường thấy trên phim ảnh. "Còn mày là ai? Tao là người yêu nó. Tao hỏi mày là ai?" - cô gái nói.

Ekip dàn dựng clip đánh ghen để troll các cặp đôi trên đường phố khiến người xem bức xúc 2

Cô gái mở đầu "cuộc chiến" bằng những câu dằn mặt gay gắt - Ảnh cắt từ clip.

Sau màn gây chiến đầy quyết liệt của cô gái, phản ứng ngược lại của cặp đôi cũng gay gắt không kém. Theo đó, các cô gái bị "đánh ghen" đều đáp trả lại ngay lập tức bằng những câu chửi mắng nóng nảy. Thậm chí, có cô nàng còn đã sẵn sàng lao vào đánh nhau, xô đẩy, tạt nước thẳng vào mặt "kẻ thứ 3".

Các chàng trai khi chứng bạn gái mình và cô "người yêu tự nhận" đánh nhau, có anh chỉ đứng giữa can ngăn, lôi 2 cô gái ra, tuy nhiên cũng có anh lại xông vào cùng bạn gái xô xát lại với đối thủ, thái độ vô cùng tức tối: "Mày là con nào?".

Ngoài ra, cũng có anh chàng còn bị bạn gái hiểu lầm, quay lại đánh ngược.

Ekip dàn dựng clip đánh ghen để troll các cặp đôi trên đường phố khiến người xem bức xúc 3

Dù tình huống là giả nhưng những màn gây gổ là thật - Ảnh cắt từ clip.

Màn "đánh ghen" này không chỉ là chuyện 3 người mà còn khiến những người xung quanh bị ảnh hưởng. Đa số những dân chứng kiến đều tò mò quay lại xem, nhiều người đã chạy lại ngăn cản, người chủ quán ăn nơi xảy ra vụ việc phải lên tiếng yêu cầu nhóm người ngừng gây rối.

Ekip dàn dựng clip đánh ghen để troll các cặp đôi trên đường phố khiến người xem bức xúc 4

Người chủ quán nước ngán ngẩm chứng kiến vụ lộn xộn trong quán của mình - Ảnh cắt từ clip.

Sau những phút cao trào đầy kịch tính, cô gái cùng ekip của mình đã "hạ màn" bằng việc quay trở lại xin lỗi cặp đôi và những người xung quanh. Thấy "tình địch" đã bỏ đi giờ lại quay trở lại, các cặp đôi không giấu nổi sự ngạc nhiên, vẫn giữ thái độ thách thức: "Chị quay lại đây làm gì?".

Tuy nhiên sau khi được giải thích sự việc vừa xảy ra chỉ là 1 tình huống được dàn dựng để quay clip, các cặp đôi đều bật cười. Chàng trai và cô gái bị "thử thách" cũng xin lỗi cô gái vì đã đánh cô khá mạnh, tuy nhiên cũng nói do không hiểu rõ sự tình.

Ekip dàn dựng clip đánh ghen để troll các cặp đôi trên đường phố khiến người xem bức xúc 5

Cô gái quay lại giải thích và xin lỗi các cặp đôi - Ảnh cắt từ clip.

Cộng đồng mạng phản ứng gay gắt sau khi xem đoạn video

Trên kênh Youtube của mình, đoạn video trên được giới thiệu thực hiện theo trend "Mình F.A cả thế giới cũng phải F.A" nhằm xem phản ứng của các cặp đôi.

"Màn troll đánh ghen người lạ được ekip thực hiện hoàn toàn thực tế với tiêu chí "Mình F.A cả thế giới cũng phải F.A" và cứ có cái đôi nào đang ngồi tính tứ bên nhau là chúng tôi cho trai xinh gái đẹp vào nhận làm người yêu và đánh ghen. Vậy họ sẽ xử lý thế nào với trường hợp này??? Hãy cũng xem phản ứng của họ ra sao nhé!" - Mô tả về đoạn video trên Youtube.

Phản ứng của cộng đồng mạng về đoạn video này, nhiều bạn trẻ cho rằng nội dung của video khá hài hước, theo motif của nhiều video đã xuất hiện trên mạng xã hội từ trước đó. Tuy nhiên việc để cô gái tham gia thử thách bị đánh đau như vậy thì quả có hơi... quá đà.

Bạn H.T.T bình luận: "Ở nước ngoài cũng có nhiều bạn quay clip như vậy rồi, mình thấy khá fun. Có điều trong các video của nước ngoài ekip sẽ xuất hiện ngay khi nhân vật của mình bị đánh để giải thích, ở đây cô bạn kia bị đánh rất đau rồi mãi vè sau mới quay lại để chỉ cái camera. Điểm này bất hợp lý và nguy hiểm quá".

"Làm giống mấy video bên nước ngoài đây mà. Mình còn xem được video ở nước ngoài họ còn thử thách cả cặp đôi đi thử áo cưới cơ ấy, gắt hơn thế này nhiều" - bạn H.M viết.

Ekip dàn dựng clip đánh ghen để troll các cặp đôi trên đường phố khiến người xem bức xúc 6

Ảnh cắt từ clip.

Tuy nhiên bên cạnh đó, phần lớn cư dân mạng lại không ủng hộ đoạn video này. Nhiều người cho rằng, những video camera giấu kín được thực hiện để tạo ra tiếng cười cho cả người được thử thách và người xem, thế nhưng đoạn video trên lại không hề tạo ra được tiếng cười nào cả.

Chưa hết, khâu xử lý hậu kỳ của đoạn video còn bị đánh giá là thiếu chỉn chu do để lộ nhiều chi tiết nhạy cảm, không hề che chắn.

Bạn T.N.R nêu ý kiến: "Mình không thấy clip này hay và vui ở chỗ nào hết. Các bạn nghĩ đây chỉ là trò đùa, nhưng đối với người trong cuộc đây lại là 1 cú sốc cực lớn. Nếu như mình là người phụ nữ trong trường hợp đấy thì mình chắc chắn không chấp nhận được lời xin lỗi của các bạn. Một trò đùa không hề có chút tiếng cười nào cả".

"Kịch bản của video quá tệ. Thứ nhất là để nhân vật của mình bị đánh như thế, thử hỏi cô gái ấy bị đánh cho thương tích thì ai chịu trách nhiệm? Gặp phải người ghê gớm có khi đánh nhau to rồi.

Thứ hai, các bạn nghĩ clip chỉ là màn troll hài hước nhưng không ai nghĩ thế hết. Hãy đặt mình vào cặp đôi bị đánh ghen đi, quá đau, quá sốc luôn, kể cả sau đó có được xin lỗi thì cú sốc vẫn quá lớn" - bạn H.A.N đồng quan điểm.

Hay như bạn B.T.K cũng chia sẻ: "Video cũng không được xử lý kỹ nữa ấy, có đoạn cô gái khi bị đánh ghen bị lộ hết cả áo lót kìa, đã thế còn rõ mặt người ta".

Ekip dàn dựng clip đánh ghen để troll các cặp đôi trên đường phố khiến người xem bức xúc 7

Nhiều chi tiết nhạy cảm trong đoạn clip không được xử lý kỹ càng - Ảnh cắt từ clip.

Hiện đoạn video trên vẫn đang tiếp tục được chia sẻ chóng mặt trên MXH.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Sự kiện

Đánh ghen

Thấy bồ nhí bị 'bốc mùi', người chồng lao vào tát vợ trước mặt con trai gây bức xúc
Thấy bồ nhí bị 'bốc mùi', người chồng lao vào tát vợ trước mặt con trai gây bức xúc

Trưa nay, trên MXH lan truyền clip ghi lại cảnh đánh ghen thu hút hàng chục ngàn lượt xem. Theo đó, người chồng đang dẫn gái đi ăn thì bị vợ phát hiện, chính thất đã đến tận nơi để hỏi cho ra lẽ rồi hất nước mắm vào mặt của 2 kẻ 'mèo mả gà đồng'.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục