Em gái tỷ phú của Cẩm Ly dự tiệc ở Hollywood

Thời gian gần đây, nữ ca sĩ Hà Phương - em gái tỷ phú của Cẩm Ly liên tục gây bất ngờ khi được mời góp mặt trong các sự kiện quan trọng quy tụ nhiều ngôi sao ở kinh đô điện ảnh Hollywood. 

Thời gian gần đây, nữ ca sĩ Hà Phương - em gái tỷ phú của Cẩm Ly liên tục gây bất ngờ khi được mời góp mặt trong các sự kiện quan trọng quy tụ nhiều ngôi sao ở kinh đô điện ảnh Hollywood. 

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly dự tiệc ở Hollywood 1
Tỷ phú Hà Phương - em gái Cẩm Ly liên tục được mời dự tiệc Hollywood

Cuối tuần vừa qua, Hà Phương trở thành khách mời của sự kiện trao giải Women In Film 2015 Crystal + Lucy Awards, diễn ra tại Los Angeles (Mỹ). Buổi lễ trao giải có sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng như Nicole Kidman, Naomi Watts, Kristen Stewart, Sandra Bullock... Em gái ca sĩ Cẩm Ly nổi bật tại sự kiện khi diện bộ váy vàng lộng lẫy của nhà thiết kế Quỳnh Paris. 

Đây không phải là sự kiện giải trí dành cho giới sao kinh đô điện ảnh Mỹ lần đầu tiên Hà Phương tham dự. Trước đó, cô từng được mời góp mặt ở nhiều buổi lễ trao giải, triển lãm nghệ thuật, đấu giá... 

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly dự tiệc ở Hollywood 2
Hà Phương quyến rũ trong thiết kế dạ hội của Quỳnh Paris

Nữ ca sĩ Hà Phương cho biết, nhà thiết kế Quỳnh Paris là người kết nối cô với các nhà tổ chức của Hollywood. Những sự kiện này giúp cô mở mang nhiều mối quan hệ với các ngôi sao Mỹ, mở rộng công việc nghệ thuật cũng như thúc đẩy các hoạt động từ thiện mà cô theo đuổi trong nhiều năm qua.

Là người thường xuyên tham gia các chương trình từ thiện của Unicef, Hà Phương cho rằng việc giao lưu với các ngôi sao ở kinh đô điện ảnh giúp cô có nhiều cơ hội vận động những người nổi tiếng gây quỹ ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở khắp nơi trên thế giới, đặc biệt tại Việt Nam. 

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly dự tiệc ở Hollywood 3
 

Thời gian dài vừa qua, Hà Phương chọn mặc những thiết kế dạ hội của Quỳnh Paris để xuất hiện tại các sự kiện, từ New York Fashion Week đến thảm đỏ Women In Film 2015 Crystal và Lucy Awards. Em gái Cẩm Ly cho biết, những thiết kế tinh tế và mang đậm dấu ấn cá nhân của Quỳnh Paris giúp cô thêm phần tự tin khi xuất hiện ở các sự kiện.

Cũng với những trang phục này, người đẹp nhận được sự quan tâm của báo chí khi xuất hiện. Thậm chí, tờ The Hollywood Times còn khen tặng cô là Angelina Jolie của Viêt Nam… Tờ báo nổi tiếng In Touch còn viết một bài sâu về nữ ca sĩ, đồng thời khen phong cách đầy nữ tính của cô.

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly dự tiệc ở Hollywood 4
 
Em gái tỷ phú của Cẩm Ly dự tiệc ở Hollywood 5

Thiết kế đầm dạ hội tinh tế của Quỳnh Paris

Hà Phương nói, cô có mối duyên sâu sắc với nhà thiết kế Quỳnh Paris. Không chỉ cảm thấy tự tin khi diện trang phục của nhà tạo mẫu tài năng này, cô còn muốn cùng Quỳnh Paris tôn vinh khả năng sáng tạo của người Việt khi xuất hiện tại các sự kiện văn hoá, giải trí lớn. Cô sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quỳnh Paris trong các sự kiện lớn nhỏ tại Mỹ cũng như Việt Nam.

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly dự tiệc ở Hollywood 6
 Sandra Bulock và nhiều ngôi sao Hollywood góp mặt tại sự kiện

Hà Phương từng có thời gian dài theo đuổi nghiệp ca sĩ như chị gái Cẩm Ly và em gái Minh Tuyết. Tuy nhiên, sau khi sang Mỹ một thời gian, cô kết hôn với doanh nhân Chính Chu, một trong những người gốc Việt giàu nhất thế giới hiện nay, cô rút lui khỏi showbiz, giữ vai trò người vợ hiền, mẹ đảm chăm lo cho chồng con. Cô cũng thường xuyên về Việt Nam để thực hiện các buổi từ thiện.

Ảnh: Tường Huy

Giao Anh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục