Gái đảm Hà thành khoe cành hoa nhỏ xinh được sáng tạo từ nguyên liệu ít ai nghĩ đến

Nhờ sự khéo tay và vô cùng sáng tạo, bình hoa lạ được làm từ vỏ hạt dẻ cười được bỏ đi sau Tết của chị gái đảm này khiến dân tình khen ngợi không ngớt.

Mới đây, chị Anh Nguyễn, đến từ Hà Nội đã khiến dân mạng bất ngờ khi đăng ảnh bình hoa đặc biệt của mình lên mạng xã hội.

"Các loại vỏ hạt, quả ngày Tết mà không dùng đến thì anh/chị làm gì? Nhà mình nghiền ăn hạt dẻ cười nên có cơ man là vỏ hạt, Tết nhất dịch dã nên mình rảnh tay mần mò làm vài bông hoa gắn lên cành đào khô. Nhìn cũng nghệ ra trò đấy chứ!", chị Anh Nguyễn chia sẻ.

Gái đảm Hà thành khoe cành hoa nhỏ xinh được sáng tạo từ nguyên liệu ít ai nghĩ đến 1
Tác phẩm nhìn cũng rất gì và này nọ. Ảnh: FB

Theo đó, cành hoa được cắm trong vỏ chai rượu, tuy giản đơn nhưng trông vô cùng nghệ thuật. Thoạt nhìn, nhiều người thậm chí còn lầm tưởng đây là một cành hoa trang trí độc đáo được chị gái này đặt mua.

Gái đảm Hà thành khoe cành hoa nhỏ xinh được sáng tạo từ nguyên liệu ít ai nghĩ đến 2
Hội chị em còn không quên hỏi xin cách bảo quản vỏ hạt để khi kết hoa có thể chưng được lâu, không bị nấm mốc và đề nghị chủ nhân quay clip hướng dẫn làm cành hoa khô nghệ thuật từ vỏ hạt dẻ cười.

Ngắm nhìn kỹ hơn, tất cả mới trầm trồ khi biết mỗi bông hoa đều do chính chủ nhà tự tay chế tác từ nguyên liệu tưởng chừng đã bỏ đi, không còn tác dụng và gây không ít phiền toái cho nhiều gia đình vào dịp Tết vừa qua.

Gái đảm Hà thành khoe cành hoa nhỏ xinh được sáng tạo từ nguyên liệu ít ai nghĩ đến 3
Sản phẩm này đã nhận được sự quan tâm cực lớn từ các thành viên trong nhóm đăng tải. Ai nấy đều xuýt xoa khen ngợi màn sáng tạo độc đáo của chị gái đảm Hà thành này.

Chỉ bằng với keo nến và vài bước đơn giản, những chiếc vỏ hạt dẻ cười bình thường đã được chị Anh Nguyễn "hô biến" thành bông hoa màu trắng ngà, tuyệt đẹp và tinh xảo.

Gái đảm Hà thành khoe cành hoa nhỏ xinh được sáng tạo từ nguyên liệu ít ai nghĩ đến 4
Chủ nhân của bình hoa đang gây bão mạng.

Sau đó, chị gái đảm này đem gắn những bông hoa tự tay gắn lên cành đào khô, và có ngay thành phẩm là cành hoa khô vô cùng nghệ thuật.

.

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục