"Gái già lắm chiêu 2" bị livestream trái phép, nhà sản xuất đòi khởi tố để làm gương

Sau khi Gái già lắm chiêu 2 bị phát tán trái phép thông qua hình thức livestream lên mạng xã hội, nhà sản xuất bộ phim đã trình báo cùng cơ quan có thẩm quyền để tiến hành điều tra.

Sau khi Gái già lắm chiêu 2 bị phát tán trái phép thông qua hình thức livestream lên mạng xã hội, nhà sản xuất bộ phim đã trình báo cùng cơ quan có thẩm quyền để tiến hành điều tra.

'Gái già lắm chiêu 2' bị livestream trái phép, nhà sản xuất đòi khởi tố để làm gương  1
 

Dù mới ra rạp, song bộ phim "Gái già lắm chiêu 2" của cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito cùng sự tham gia diễn xuất của: Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, Thùy Anh… mới bị phát hiện bị phát tán bằng hình thức livestream trên mạng xã hội hôm 16/12.

'Gái già lắm chiêu 2' bị livestream trái phép, nhà sản xuất đòi khởi tố để làm gương  2

Bảo Nhân - Namcito.

Đối tượng thực hiện hành vi này được đoàn phim tiết lộ là một nam thanh niên tại Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Khi phát hiện, bộ phim đã livestream gần 1 tiếng đồng hồ.

Sau vụ việc, đại diện nhà sản xuất - đạo diễn Namcito cho biết: "Đây là trường hợp vi phạm ngang nghiên. Ngay khi tìm thấy đoạn video trên mạng xã hội, chúng tôi gọi ngay để yêu cầu anh ta ngừng livestream và nghe tiếng phim bên trong điện thoại tức anh ta vẫn đang trong rạp. Nhưng anh ta thách thức và không dừng lại cho đến khi phim phát tán được hơn một tiếng đồng hồ".

'Gái già lắm chiêu 2' bị livestream trái phép, nhà sản xuất đòi khởi tố để làm gương  3

Đạo diễn phim khá bức xúc khi "đứa con tinh thần" vừa ra rạp không lâu nhưng bị phát tán bằng hình thức livestream.

Ngay sau đó, đại diện nhà sản xuất đã trình báo cùng cơ quan có thẩm quyền để tiến hành điều tra. Hiện đã phát hiện thông tin cá nhân, bao gồm tên, số điện thoại và địa chỉ công tác của đối tượng vi phạm. Trong ngày 17/12, nhà sản xuất sẽ phối hợp với công an tiến hành thu thập thông tin để đưa ra kết luận, đồng thời tiến hành xử lý đúng qui định của pháp luật.

'Gái già lắm chiêu 2' bị livestream trái phép, nhà sản xuất đòi khởi tố để làm gương  4
 

Trong khi đó, đạo diễn Bảo Nhân cũng tỏ ra voo cùng bức xúc: "Sau vụ livestream Cô Ba Sài Gòn, đồng nghiệp Ngô Thanh Vân chọn cách tha thứ. Có vẻ điều đó khiến cho những kẻ vi phạm tiếp tục xem thường hành vi trái pháp luật này. Tôi sẽ buộc đối tượng vi phạm trả giá cho hành động gây thiệt hại của mình. Nhận thấy đây là hành vi cố ý, chúng tôi sẽ cương quyết đi đến cùng vụ việc để làm gương cho bộ phim điện ảnh sau. Chúng tôi nhất quyết không tha thứ và khởi tố trước pháp luật hành vi cố tình vi phạm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến bộ phim này".

'Gái già lắm chiêu 2' bị livestream trái phép, nhà sản xuất đòi khởi tố để làm gương  5
 
'Gái già lắm chiêu 2' bị livestream trái phép, nhà sản xuất đòi khởi tố để làm gương  6
 

Trên mạng xã hội, dàn mỹ nhân tham gia bộ phim cũng đồng loạt đăng tải trạng thái bức xúc với hành vi này. Cụ thể, Lan Ngọc cho biết: "Từ Cô Ba Sài Gòn đến phim Gái già lắm chiêu 2 vẫn còn tình trạng livestream trong rạp. Đây là hành động phạm pháp và sẽ bị xử lí theo pháp luật. Hy vọng mọi người đừng hành động sai để đáng tiếc cho bản thân".

Thoại Tiên thì chia sẻ: "Một thực tế đáng báo động về ý thức xem phim của giới trẻ hiện nay. Hãy tỉnh táo và văn minh hơn một chút nếu ko muốn tự chuốc họa vào thân nhé". Trong khi đó, Thùy Anh cho rằng: "Cần xử lý những thành phần như này để mọi người cùng ý thức việc không livestream, không quay phim".

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục