Tin mới

'Gái hư' Thanh Bi chốt hạ một câu xanh rờn khi vào vai thiếu úy 'trà xanh' trong Bão Ngầm

Thứ năm, 12/05/2022, 11:21 (GMT+7)

Hóa thân thành nữ thiếu úy 'trà xanh' trong Bão Ngầm, Thanh Bi cho biết mình không cảm thấy buồn khi đối diện với nhiều bình luận tiêu cực, đồng thời khẳng định ngoài đời thực cô không bao giờ làm 'tiểu tam'.

Những ai theo dõi bộ phim Bão Ngầm đều biết rằng bộ phim hiện đang bước vào những tập kịch tính nhất. Thời điểm này, quan hệ giữa các nhân vật ngày càng bộc lộ nhiều mâu thuẫn, trong đó hai nhân vật là Hạ Lam và Hải Hiện hiện đang vấp phải nhiều bình luận của khán giả. 

Nếu như Lam (Cao Thái Hà) thủ vai bị chỉ trích vì phát sinh tình cảm với đối tượng tình nghi thì Hải Yến (Thanh Bi thủ vai) lại vấp phải phản ứng gay gắt gì làm 'trà xanh' chen chân vào mối quan hệ của 2 đồng nghiệp là Hạ Lam và Hải Triều. 

Thanh Bi vào vai 'tiểu tam' trong Bão Ngầm. Ảnh: Internet
Thanh Bi vào vai 'tiểu tam' trong Bão Ngầm. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, khi chia sẻ về nhân vật Hải Yến trong Bão Ngầm, Thanh Bi cho biết cô không quá bất ngờ với những bình luận trái chiều từ khán giả. 

Nhưng biện minh cho tính cách của nhân vật, Thanh Bi cho biết tình yêu của Hải Yến dành cho Hải Triều có chút bồng bột và đã chấp nhận chen chân vào chuyện tình cảm của đồng nghiệp.

Thanh Bi đảm nhận vai nữ thiếu úy trong phim Bão Ngầm. Ảnh: Internet
Thanh Bi đảm nhận vai nữ thiếu úy trong phim Bão Ngầm. Ảnh: Internet

Nhưng đối diện với những lời bình luận gay gắt từ phía các khán giả, Thanh Bi cho biết bản thân mình là diễn viên nên hóa thân thành vai chính diện hay phản diện là công việc và do đó phản ứng yêu ghét của khán giả cũng là chuyện rất bình thường. 

'Gái hư' Thanh Bi chốt hạ một câu xanh rờn khi vào vai thiếu úy 'trà xanh' trong Bão Ngầm - Ảnh 1

 

Những cảnh nóng trong phim Bão Ngầm giữa Thanh Bi và Hà Việt Dũng. Ảnh: Internet
Những cảnh nóng trong phim Bão Ngầm giữa Thanh Bi và Hà Việt Dũng. Ảnh: Internet

Thanh Bi chấp nhận việc hóa thân thành 1 thiếu úy 'trà xanh' sẽ phải đối diện với những bình luận tiêu cực nên cô không cảm thấy buồn vì điều đó. 

'Vì đó là bình luận mà khán giả dành cho nhân vật, cho những hành động đáng chê trách của cô ấy, còn bản thân tôi chỉ là người diễn viên, tôi diễn theo yêu cầu của kịch bản và đạo diễn mà thôi'.

Thanh Bi ngày càng hoàn thiện hơn trong diễn xuất và biểu đạt tuyến nhân vật. Ảnh: Internet
Thanh Bi ngày càng hoàn thiện hơn trong diễn xuất và biểu đạt tuyến nhân vật. Ảnh: Internet

 

Thanh Bi chia sẻ và khẳng định một câu chắc nịch rằng ngoài đời mình không bao giờ làm 'tiểu tam' nên cô tin các khán giả cũng sẽ không ghét lây sang con người thật của cô ở ngoài đời. 

Hiện Thanh Bi đang bước vào những phân cảnh quay lãng mạn và nóng bỏng với nam Diễn viên Hà Việt Dũng trong Bão Ngầm. 

Chia sẻ về những cảnh thân mật của cặp đôi trong bộ phim, Thanh Bi cho biết đàn anh Hà Việt Dũng là người chủ động trong những cảnh quay thân mật khi hướng dẫn và hỗ trợ cô rất nhiều.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news