"Gạo nếp gạo tẻ": Minh cuối cùng cũng biết chồng ngoại tình và nói một câu khiến bố chồng phải "ngả mũ"

Trong tập 96 "Gạo nếp gạo tẻ", Minh cuối cùng cũng biết chuyện Nhân ngoại tình và đem tiền cho gái.

Trong tập 96 "Gạo nếp gạo tẻ", Minh cuối cùng cũng biết chuyện Nhân ngoại tình và đem tiền cho gái.

Trong tập 96 Gạo nếp gạo tẻ,, chuyện Nhân ngoại tình và đem tiền cho gái cuối cùng cũng đến ngày bung bét!

Mọi chuyện bắt nguồn từ khi ông Lực phát hiện tiền kinh doanh của công ty bị hao hụt một lượng không nhỏ. Ông đã hiểu lầm rằng Nhân lấy số tiền này đem cho nhà vợ và trách mắng Minh nặng lời.

'Gạo nếp gạo tẻ': Minh cuối cùng cũng biết chồng ngoại tình và nói một câu khiến bố chồng phải 'ngả mũ' 1
 

Nhưng cũng nhờ có ông Lực mà Minh mới phát hiện ra Nhân đang làm điều gì khuất tất sau lưng cô. Cô đã năn nỉ, van xin chồng hãy nói cho mình biết mọi chuyện. Đến lúc này, Nhân cũng chẳng thể giấu được nữa. Anh chàng khóc lóc, ôm lấy Minh và thú nhận rằng: "Anh đã phản bội em!".

Nhận tin sét đánh, Minh gần như chết lặng. Thế nhưng sau khi suy nghĩ kỹ, cô bước đến bên chồng và nói rằng: "Em là vợ của anh mà! Em sẽ ở bên anh, cùng anh vượt qua nỗi khó khăn này".

Cách ứng xử vô cùng cao thượng và vị tha của Minh khiến cho Nhân vô cùng hạnh phúc. Nhờ đó, anh chàng cũng lấy được dũng khí để đối diện với ả hồ ly tinh vòi tiền kia.

'Gạo nếp gạo tẻ': Minh cuối cùng cũng biết chồng ngoại tình và nói một câu khiến bố chồng phải 'ngả mũ' 2
 

Trước khi "xử lý" ả hồ ly, Nhân cũng đem mọi chuyện kể cho ông Lực biết. Ông Lực khá sốc khi nghe Nhân thú nhận rằng số tiền mà anh lấy của công ty không phải để cho nhà vợ mà do anh đã phản bội vợ nên bị gái tống tiền.

Tuy nhiên khi Nhân nói rằng anh đã cho Minh biết mọi chuyện, và Minh quyết định sẽ tha thứ, đồng thời ở bên san sẻ với Nhân, ông Lực đã phải "ngả mũ" trước con dâu. Cảm thấy có lỗi vì đã trách oan con dâu trước đó, ông thậm chí đã nhờ Phúc tư vấn, tự tay đi mua một món quà để tặng cho Minh.

'Gạo nếp gạo tẻ': Minh cuối cùng cũng biết chồng ngoại tình và nói một câu khiến bố chồng phải 'ngả mũ' 3
 

Về phía Nhân, sau khi giải quyết xong vấn đề tư tưởng, anh chàng rất tự tin đi gặp cô ả tống tiền mình. Khi bị ả tiếp tục vòi tiền và dọa sẽ đến tìm Minh, Nhân tự tin nói: "Mời cô!" khiến cô nàng sửng sốt. "Nếu anh không đưa tiền cho tôi, tôi sẽ tung mọi hình ảnh và clip lên mạng" - cô ta tiếp tục vớt vát để đe dọa Nhân, nào ngờ Nhân tuyên bố thẳng thừng: "Chỉ cần vợ tôi tha thứ cho tôi, còn mọi người nghĩ về tôi thế nào không quan trọng!".

Anna

Theo Helino/Trí Thức Trẻ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục