Gạt bỏ những scandal Angela Phương Trinh cùng gia đình sang trang mới

Angela Phương Trinh đã dần dần rũ bỏ những scandal không đáng có, để tiến đến một hình ảnh mới cùng với gia đình trong mắt công chúng.

Angela Phương Trinh đã dần dần rũ bỏ những scandal không đáng có, để tiến đến một hình ảnh mới cùng với gia đình trong mắt công chúng.

Sau nhiều scandal, nét đẹp từ ba, còn Phương Trang em gái cô lại giống mẹ nhiều hơn. So với thời điểm cách đây vài năm, Phương Trang  ngày càng trắng trẻo, xinh đẹp. Khác với chị gái, sau một thời gian đóng phim, cô cảm thấy không hợp với thị phi showbiz nên đã lặng lẽ rút khỏi làng giải trí. Tuy hai chị em chỉ hơn kém một tuổi nhưng nhìn họ thân như hai người bạn và thường xuất hiện bên nhau trong các sự kiện.  

Gặp nhiều sự cố trong thời gian qua nên Angela Phương Trinh giờ đây rất giữ gìn hình ảnh, cô muốn sẽ trở thành gương mặt quảng cáo phổ biến trong năm 2015. Bước sang tuổi 20 Angla Phương Trinh luôn tự tin khẳng định mình, cô từng chia sẻ: "Tôi đã vượt qua bao nhiêu cơn sóng gió khi chỉ mười mấy tuổi. Giờ đây, tôi tự tin đối mặt tất cả. Tôi đã 20 tuổi, tôi biết chịu trách nhiệm với những hành động của mình. Tôi bây giờ chỉ muốn yên ổn làm nghề" - cô nói.

Từ những sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống, cô gái nhỏ Angela Phương Trinh ngày nào đã trở thành thiếu nữ, trưởng thành lên rất nhiều. Và phần nào Angela Phương đã đang và sẽ ghi điểm cộng lớn trong mắt công chúng. Cũng sau khi kết thúc chương trình Bước nhảy hoàn vũ, tuy không giành được giải thưởng cao nhất, nhưng sự thông cảm, tình yêu mến của khán giả dành cho cô còn hơn rất nhiều lần với giá trị giải thưởng cao nhất.

Từ bước đệm này Phương Trinh sẽ tiếp tục khẳng định bản thân giữa vô vàn những nghệ sĩ trẻ tuổi khác. Hào quang còn sót lại của một ngôi sao nhí cùng với những bồng bột thủa mới lớn sẽ là áp lực lớn cho Angela Phương Trinh trong thời gian tới và cô mong muốn sẽ trở thành niềm tự hào của bố mẹ trong năm 2015.

Thanh Lương (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục