Gia Bảo gửi lời xin lỗi NSƯT Thành Lộc sau scandal "chôm chỉa" vai diễn

Sau nhiều ngày im lặng, diễn viên Gia Bảo đã chính thức gửi lời xin lỗi sau sự cố "mượn" vai diễn mà không xin phép.

Sau nhiều ngày im lặng, diễn viên Gia Bảo đã chính thức gửi lời xin lỗi sau sự cố "mượn" vai diễn mà không xin phép.

Trong tập thi mới nhất của chương trình "Sao nối ngôi" với chủ đề Hoán đổi, nghệ sĩ Gia Bảo kể câu chuyện cảm động về tình cảm vợ chồng sắt son đậm màu sắc người Nam bộ qua liên khúc "Mình ơi – Lý son sắt".

Gia Bảo gửi lời xin lỗi NSƯT Thành Lộc sau scandal 'chôm chỉa' vai diễn 1
 

Tuy nhiên, sau khi lên sóng, nhiều khán giả phát hiện tiết mục của Gia Bảo giống y chang phân đoạn trong vở kịch "Tía ơi má dìa" vốn rất thành công của sân khấu kịch Idecaf. Tuy nhiên, phần giới thiếu tiết mục lại không hề đề cập đến chi tiết này, tên đạo diễn, tác giả cũng không phải của vở kịch nên nhiều người đã bức xúc thay cho ê-kíp của "Tía ơi má dìa". Điều quan trọng hơn cả là vở "Tía ơi má dìa" vẫn đang được diễn tại sân khấu kịch Idecaf.

Gia Bảo gửi lời xin lỗi NSƯT Thành Lộc sau scandal 'chôm chỉa' vai diễn 2

NSƯT Thành Lộc...

Gia Bảo gửi lời xin lỗi NSƯT Thành Lộc sau scandal 'chôm chỉa' vai diễn 3

...và tác giả Nguyễn Thị Minh Ngọc khá bức xúc khi tác phẩm của mình bị "mượn" mà không xin phép

Sau nhiều ngày im lặng, diễn viên Gia Bảo đã quay 1 đoạn video clip để gửi lời xin lỗi đến NSƯT Thành Lộc nói riêng và ê-kíp "Tía ơi má dìa", nhà đài, khán giả nói chung. Theo nam diễn viên, do thời gian chuẩn bị quá gấp rút mà bên cạnh lại không có người thân nào hỗ trợ, cộng thêm việc nhà có một chút rối ren nên Gia Bảo đã vô tình không xin phép sân khấu kịch Idecaf mà mang trích đoạn của NSƯT Thành Lộc để thi gameshow luôn.

Sự cố xảy ra, Gia Bảo ngay lập tức đã gọi điện xin lỗi NSƯT Thành Lộc nên dù lúc đó đang rất giận nhưng nghệ sĩ gạo cội vẫn cảm thông cho Gia Bảo. Gia Bảo cảm thấy tiếc nuối vì sự cố này làm ảnh hưởng đến mối quan hệ tốt đẹp của 2 bác cháu.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Sự kiện

NSƯT Thành Lộc

NSƯT Thành Lộc ‘đình đám’ không dám ra đường, phải bán đồ của nhà kiếm sống trong mùa dịch
NSƯT Thành Lộc ‘đình đám’ không dám ra đường, phải bán đồ của nhà kiếm sống trong mùa dịch

Trong đợt dịch Covid-19, NSƯT Thành Lộc từng trêu đàn em bán hàng online giàu hơn thì nghỉ diễn đi bán. Người em đó nghẹn ngào: “Anh ơi, bán hàng online đâu phải nghề của em, nghề của em là đứng trên sân khấu”.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục