Giả danh "xã hội đen" tống tiền và tình nữ sinh

Nhân đe dọa các cô nữ sinh phải quan hệ tình dục với hắn nếu không sẽ bị chặt tay, chân và tạt axit. Do hoảng sợ, nhiều người đã nghe theo lời và bị ép viết giấy vay nợ.

Nhân đe dọa các cô nữ sinh phải quan hệ tình dục với hắn nếu không sẽ bị chặt tay, chân và tạt axit. Do hoảng sợ, nhiều người đã nghe theo lời và bị ép viết giấy vay nợ.


Công an Hải Phòng nhận được đơn trình báo của Thủy (19 tuổi, sinh viên) về việc trong 2 ngày (17 và 24/6), một người tự xưng tên là Thành dùng điện thoại số 0166834... liên tục gọi vào điện thoại di động của chị.

Cuộc điện thoại có nội dung, Thủy có lỗi với một người bạn của Thành. Để chuộc lỗi, cô gái phải nộp 40 triệu hoặc ngủ với một đại gia ở Hà Nội.

Nghĩ rằng kẻ nào đó mắc chứng thần kinh, Thủy đã ngắt máy. Tuy nhiên, ngày 25/6, kẻ này lại liên tục dùng số điện thoại trên nhắn tin đe doạ sẽ làm hại chị và gia đình. Dù không trả lời nhưng Thủy tỏ ra lo sợ và kể lại sự việc cho người thân trong gia đình. Được mọi người động viên nên chị đã trình báo cơ quan công an.

Giả danh 'xã hội đen' tống tiền và tình nữ sinh 5

Đồng Văn Nhân tại cơ quan điều tra.

Tại cơ quan điều tra, Đồng Văn Nhân khai nhận, khoảng tháng 4, anh ta vào Facebook lấy được số máy di động của Nhung gọi điện để làm quen. Dùng thủ đoạn đe dọa, Nhân ép cô gải phải cho quan hệ tình dục.

Vào cuộc điều tra, Phòng cảnh sát hình sự (Công an Hải Phòng) xác định Thành và Nhân cùng là một người. Nhà chức trách xác định, ngoài Thủy và Nhung, 2 nữ sinh khác cũng bị một nam giới gọi điện thoại và đe dọa.

Sau 3 lần quan hệ tình dục với Nhung, Nhân bắt cô nữ sinh phải viết giấy nợ 50 triệu đồng để buộc nạn nhân phải lệ thuộc vào mình. Đến cuối tháng 7, do không còn tiền tiêu xài cá nhân, Nhân gọi điện, nhắn tin đe dọa, bắt Nhung phải đưa cho hắn 10 triệu đồng. Cô nữ sinh đã chuyển 5 triệu đồng vào số tài khoản của Nhân.

Ngày 30/7, Nhân tiếp tục nhắn tin yêu cầu cô gái trên mang số tiền 5 triệu đồng còn lại lên Hà Nội để trực tiếp giao cho một người bạn của hắn nhằm đối phó với cơ quan công an.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo An Ninh Hải Phòng

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục