Gia đình Lý Hải - Minh Hà chịu khó khoe con đáng yêu

Dù cách nhau gần 20 tuổi nhưng Lý Hải - Minh Hà vẫn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ bởi cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc cùng 4 nhóc tì dễ thương.

Dù cách nhau gần 20 tuổi nhưng Lý Hải - Minh Hà vẫn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ bởi cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc cùng 4 nhóc tì dễ thương.

Trang Facebook của cặp đôi thu hút hơn 5,8 triệu lượt theo dõi, cả hai cũng luôn chịu khó dành thời gian chăm sóc trang fanpage này bằng cách đăng tải hình ảnh cuộc sống gia đình vui vẻ bên các con.

Gia đình Lý Hải - Minh Hà chịu khó khoe con đáng yêu 1
 

Chia sẻ về cuộc sống gia đình, Lý Hải cho biết, gia đình anh lúc nào cũng như nhà trẻ. Biết tâm lý trẻ nhỏ thích chơi, anh đã dành nguyên một tầng trong nhà để làm khu vui chơi giống như trong siêu thị cho các con. Mỗi ngày, Lý Hải đều cố gắng sắp xếp thời gian cùng bà xã Minh Hà chăm 4 đứa con.

Gia đình Lý Hải - Minh Hà chịu khó khoe con đáng yêu 2
 

Là bố của 4 đứa trẻ, nam ca sĩ sinh năm 1969 thừa nhận nhiều lúc anh thấy đau đầu bởi 4 đứa con là bốn cá tính khác nhau. Bé Cherry bướng bỉnh theo kiểu tuổi lên 3 còn anh lớn Rio lại trở nên khó bảo khi sắp bước vào lớp 1. Bé Sunny mới hơn hai tuổi nhưng lại rất thích leo trèo, chạy nhảy. Còn bé út Mio ngay từ nhỏ đã tỏ ra khá hiếu động.  

Gia đình Lý Hải - Minh Hà chịu khó khoe con đáng yêu 3
 

Vì sự khác biệt trong tính cách của các con, Lý Hải - Minh Hà đặc biệt chú trọng đến việc rèn luyện kỹ năng cho các con và đặt vấn đề giáo dục con nên người lên hàng đầu. "Ví dụ như một vấn đề tưởng đơn giản nhưng lại tốn nhiều thời gian của chúng tôi là thuyết phục được các con vì sao cần phải đánh răng và tập thói quen tự giác đánh răng ngày hai lần. Tôi tập cho bé cách chải răng từ khi mới mọc răng rồi cho các con xem hình các bạn bị sâu răng xấu thế nào và diễn tả cảm giác đau răng cho con. Vì vậy, các bé rất sợ và tự giác đánh răng mỗi ngày" - Minh Hà bày tỏ.

Gia đình Lý Hải - Minh Hà chịu khó khoe con đáng yêu 4
 

Cặp đôi cũng chịu khó đưa con tham gia các sự kiện cộng đồng để các bé có dịp tiếp xúc với nhiều bạn nhỏ cùng lứa tuổi hay dạn dĩ hơn ở chốn đông người. Ngày 25/3 tới, Lý Hải - Minh Hà sẽ cùng nhau tham gia ngày hội thử thách Siêu răng diễn ra tại Thảo Cầm Viên. Nam ca sĩ hào hứng, đây là dịp để cả gia đình có dịp vui chơi cùng nhau sau một thời gian dài anh bận rộn trong việc sản xuất phim. 

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục