Giữa tâm bão ly hôn, hành trình tặng sách của "Vua cafe" Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn tiếp tục

Chương trình "Hành trình Từ Trái Tim" tặng sách cho hàng triệu thanh niên Việt Nam do ông Đặng Lê Nguyên Vũ sáng lập tiếp tục được tổ chức tại Nghệ An.

Chương trình "Hành trình Từ Trái Tim" tặng sách cho hàng triệu thanh niên Việt Nam do ông Đặng Lê Nguyên Vũ sáng lập tiếp tục được tổ chức tại Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An.

Tối 27/2, chương trình "Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 Triệu Thanh Niên Việt" do Tập đoàn Trung Nguyên tổ chức tiếp tục diễn ra tại Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An. Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My, ca sỹ Xuân Hảo đã giao lưu, trao tặng 10.000 cuốn sách cho các chiến sĩ. 

Giữa tâm bão ly hôn, hành trình tặng sách của 'Vua cafe' Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn tiếp tục 1

Huyền My, Ngọc Hân có mặt tại chương trình.

"Quốc gia khởi nghiệp", "Khuyến học", "Nghĩ giàu làm giàu", "Đắc nhân tâm", "Không bao giờ thất bại, tất cả là thử thách" được trao tặng là 5 cuốn sách quý đúc kết các bài học thành công của nhiều quốc gia, nhân vật ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực do Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đăng Lê Nguyên Vũ tuyển chọn. Lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An cho biết rất vui mừng và vinh dự khi các chiến sĩ nhận được những cuốn sách ý nghĩa này.

Ông Lê Doãn Hợp – Nguyên Ủy viên BCH TW Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông – người tâm huyết với các chương trình mang sách đến với quân đội bày tỏ: "Tôi rất tự hào khi được đồng hành cùng chương trình trong thời gian quan vì nếu như báo chí cho ta thông tin, tạp chí giúp ta làm nghề thì sách cho ta làm người có chí hướng, có khát vọng lớn. Chủ tịch  Đặng Lê Nguyên Vũ đã dành tâm huyết để kiến tạo hành trình lập chí vĩ đại, khởi nghiệp kiến quốc, thể hiện tầm nhìn rộng lớn của mình khi đích thân chọn sách để tặng như trao gửi tri thức, trí tuệ để các bạn trẻ khai trí, khởi trí trên con đường lập thân khởi nghiệp kiến quốc".

Giữa tâm bão ly hôn, hành trình tặng sách của 'Vua cafe' Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn tiếp tục 2
 
Giữa tâm bão ly hôn, hành trình tặng sách của 'Vua cafe' Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn tiếp tục 3

Các khách mời giao lưu cùng chương trình.

Hoa hậu Ngọc Hân tham gia nhiều hành trình tặng sách. Lần này đến với Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An, Ngọc Hân đẹp dịu dàng trong bộ áo dài truyền thống. Cô cho biết, nhờ thời gian giao lưu với các chiến sĩ, cô đã hiểu được môi trường rèn luyện để trở nên nhanh nhẹn, kiên trì, nhẫn nại, kỷ luật, hành động thống nhất, có tinh thần chiến binh… của các chiến sĩ. “Ngọc Hân ấn tượng và khâm phục nhất chính là tinh thần ham học, ham đọc sách của các chiến sĩ dù lịch tập luyện dày đặc để có tri thức, trí tuệ với mong muốn phát triển cả về trí lực và tinh thần nhằm xây dựng và bảo vệ đất nước".

Á hậu Huyền My cũng đồng hành rất nhiều cùng chương trình, trong đó có các hành trình giao lưu, tặng sách với các chiến sĩ, thanh niên quân đội và lần nào cũng để lại cho Á hậu những cảm xúc đặc biệt. “Huyền My rất tự hào khi được cùng Trung Nguyên tặng sách đến các chiến sĩ. Trong những buổi giao lưu, My đã học được ở các chiến sĩ cách rèn luyện trở thành người kỷ luật và có ý chí. Để đạt được mục tiêu, ai cũng phải rèn luyện bản thân ở những việc nhỏ nhất trong cuộc sống và đặc biệt phải là người ham đọc, ham học những tấm gương vĩ nhân trong 5 cuốn sách được giới thiệu”.

Giữa tâm bão ly hôn, hành trình tặng sách của 'Vua cafe' Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn tiếp tục 4

Á hậu Huyền My chia sẻ, sau những buổi giao lưu, cô đã học được ở các chiến sĩ cách rèn luyện trở thành người kỷ luật và có ý chí. 

Giữa tâm bão ly hôn, hành trình tặng sách của 'Vua cafe' Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn tiếp tục 5
 
Giữa tâm bão ly hôn, hành trình tặng sách của 'Vua cafe' Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn tiếp tục 6
Cuối chương trình, Ngọc Hâ, Huyền My cùng chụp ảnh lưu niệm và ký tặng sách gửi tới các chiến sĩ.

Trước đó, hành trình giao lưu, trao tặng hàng triệu cuốn sách cho các chiến sĩ qua hệ thống Thư viện quân đội, Sư đoàn 5 – Quân khu 7, Học viện Lục quân...

Với tinh thần phụng sự cộng đồng, từ năm 2012, Trung Nguyên Legend đã trao tặng hàng chục triệu cuốn sách tới thanh niên Việt trong và ngoài nước thông qua sự chung tay, tiếp sức của nhiều đơn vị, cá nhân, tổ chức,… Từ năm 2018-2023, hành trình mong muốn trang bị tủ sách, tủ phim Nền tảng Đổi đời đến hàng chục nghìn nhà văn hóa, hàng trăm thư viện, tổ chức xã hội và hơn 20 triệu tủ sách, tủ phim tới hơn 20 triệu gia đình, 30 triệu thanh niên… trên cả nước với số lượng sách lên đến 200 triệu cuốn sách và cần nguồn lực 5 tỷ đô la.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục