Tin mới

Hà Anh Tuấn: "Tôi đâu có lợi dụng, sao lại trách! Nếu đánh nhau, cãi nhau được là tôi làm luôn"

Thứ tư, 18/04/2018 20:28

"Nói tôi lợi dụng nhạc thanh xuân, tôi đâu có lợi dụng? Sao lại trách tôi? Sao lại trách việc cover", Hà Anh Tuấn bức xúc chia sẻ.

"Nói tôi lợi dụng nhạc thanh xuân, tôi đâu có lợi dụng? Sao lại trách tôi? Sao lại trách việc cover", Hà Anh Tuấn bức xúc chia sẻ.

Vừa qua, đêm nhạc Romance Concert của Hà Anh Tuấn đã thành công rực rỡ. Tuy nhiên, đi kèm với nó là nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Không ít người cho rằng, Hà Anh Tuấn quá "chiêu trò" khi lợi dụng nhạc cũ để cover tràn lan. Biết được điều này, nam ca sĩ đã vô cùng bức xúc.

Hà Anh Tuấn: 'Tôi đâu có lợi dụng, sao lại trách! Nếu đánh nhau, cãi nhau được là tôi làm luôn' 1

Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm trong đêm nhạc Romance Concert vừa qua

Tôi vẫn nghĩ mình là người liều lĩnh nhất

Vừa năm ngoái, tôi làm cả đêm nhạc về nhạc sĩ trẻ Phạm Toàn Thắng, mới 30 tuổi. Tôi vẫn nghĩ mình là người liều lĩnh nhất khi làm đêm nhạc cho một nhạc sĩ và thành công.

Thế mà đến năm nay, tôi làm See Sing Share thì mọi người lại la làng lên. Cái la làng đó thể hiện sự mong đợi của họ về tôi rất lớn. 

Họ nhắc nhớ tôi đừng đi sâu, đi lầm vào chuyện thừa hưởng sẵn, lợi dụng tình yêu thương của khán giả. Cái đó tôi biết.

Tuy nhiên, trên sân khấu, tôi đã giới thiệu kĩ mình sẽ thực hiện concept mới với nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Nhưng có vẻ cảm xúc lấn át lí trí nên mọi người quên luôn những gì tôi nói.

Có bài báo nói tôi là ca sĩ lưng chừng. Thực ra, cuộc đời còn sống là còn lưng chừng. Chứ cuộc đời mà lên tới đỉnh rồi thì chỉ có tự tử thôi. Hãy lưng chừng để còn biết mà phấn đấu.

Hà Anh Tuấn: 'Tôi đâu có lợi dụng, sao lại trách! Nếu đánh nhau, cãi nhau được là tôi làm luôn' 2

Hà Anh Tuấn bức xúc vì bị nói lợi dụng nhạc thanh xuân để kiếm tiền trong thời gian gần đây

Nếu đánh nhau, cãi nhau được là tôi làm luôn

Tôi là người của công chúng nên phải nghe cả hai chiều. Vì nếu khán giả khen quá, tôi sẽ rất dễ bị say mà thiếu tỉnh táo, cho mình là số 1, không ai đụng đến được mình. Dễ chết nhất là lúc này.

Tuy nhiên, có những tin tiêu cực vô lí quá. Nếu đánh nhau, cãi nhau được là tôi làm luôn. Tôi cãi đến cùng. Ví dụ như, nói tôi lợi dụng nhạc thanh xuân, tôi đâu có lợi dụng? Sao lại trách tôi? Sao lại trách việc cover?

Tại sao nhạc Trịnh, nhạc tiền chiến, nhạc Bolero, nhạc xưa, nhạc Phạm Duy… một năm mấy chục chương trình sao không ai nhắc đến, lại đi gay gắt với tôi? Gay gắt làm gì?