Hà Nội: Điều tra vụ thiếu nữ bị 2 thanh niên hại đời ở hầm đi bộ

Sau khi đi chơi cùng 4 thanh niên, nhóm thanh niên này rủ Hiền đến khu vực hầm đi bộ gần bến xe Mỹ Đình rồi 2 trong số nhóm thanh niên này đã có hành vi giao cấu với Hiền ngay tại hầm đường đi bộ.

Sau khi đi chơi cùng 4 thanh niên, nhóm thanh niên này rủ Hiền đến khu vực hầm đi bộ gần bến xe Mỹ Đình rồi 2 trong số nhóm thanh niên này đã có hành vi giao cấu với Hiền ngay tại hầm đường đi bộ.

Theo thông tin ban đầu trên báo Trí thức trẻ, đêm 18/5, anh Trần Văn Hùng, lái xe taxi của một hãng tại Hà Nội, khi đến trước hầm đi bộ khu vực bến xe Mỹ Đình thì gặp một cô gái trẻ đang đứng tại đây có vẻ mệt mỏi nên đã cho đi nhờ.

Cô gái cho biết tên là Vi Thị Hiền, sinh năm 1998, quê Hữu Lũng, Lạng Sơn.

Qua câu chuyện, Hiền kể cho anh Hùng về việc đi chơi với 4 thanh niên. Sau đó, nhóm thanh niên này rủ Hiền đến khu vực hầm đi bộ gần bến xe Mỹ Đình rồi 2 trong số nhóm thanh niên này đã có hành vi giao cấu với Hiền ngay tại hầm đường đi bộ.

Hà Nội: Điều tra vụ thiếu nữ bị 2 thanh niên hại đời ở hầm đi bộ 1

Cô gái tố mình bị hiếp dâm tập thể trong hầm đi bộ.

Do bị Hiền hô hào cầu cứu mọi người nên 2 thanh niên tiếp theo dừng lại và cả nhóm đã bỏ đi.

Nghe xong câu chuyện này, anh Hùng nhận thấy đây là một vụ hiếp dâm tập thể nên đã đưa nạn nhân đến cơ quan công an trình báo.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo công an phường Mai Dịch xác nhận, đêm 18/5, đơn vị này tiếp nhận vụ việc từ công an phường Dịch Vọng, Cầu Giấy (do lái xe taxi ban đầu đưa nạn nhân đến đây trình báo).

Theo đại diện cơ quan công an, đơn vị này đang xác định nhóm đối tượng trên và đang tiến hành điều tra. Tuy nhiên, một cán bộ điều tra cũng cho hay, lời khai của nạn nhân vẫn còn nhiều điều mâu thuẫn. Lúc thì Hiền nói rằng bị 4 thanh niên giở trò ở khu vực dưới hầm, sau đó lại nói khu vực xảy ra vụ việc là phía trên hầm.

Ngay sau khi Hiền trình báo, cơ quan công an có.đưa cô gái này đi khám phụ khoa nhưng chưa xác định được có tinh trùng.

Theo tìm hiểu được biết, với hầm đi bộ, nơi Hiền khai bị giở trò đồi bại, chỉ mở cửa đến 22h hàng ngày. Trong thời gian hầm hoạt động thì thường xuyên có bảo vệ.

Được biết, cách đây hơn 1 tuần, Hiền bắt xe xuống Hà Nội đi lang thang tìm kiếm công việc.

Trước khi xảy ra sự việc, Hiền gặp nhóm thanh niên trên ở trước cổng trường Đại học Quốc gia. Sau đó cả nhóm cùng đi ăn dưa hấu và rủ rê về đường hầm dành cho người đi bộ thì xảy ra chuyện.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

*Tên nạn nhân và tài xế đã được thay đổi.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục