Hai đời vợ vẫn phải làm "trai bao" cho mẹ

(Tinmoi.vn) Tôi bàng hoàng chết điếng người khi phát hiện ra sự thật về người chồng mà tôi đã tin tưởng lấy làm chồng. Bí mật giữa chồng tôi và bà mẹ nuôi của anh ta đối với tôi là nỗi kinh hoàng. Hai đời vợ, anh ta vẫn làm trai bao cho mẹ nuôi của mình.

(Tinmoi.vn) Tôi bàng hoàng chết điếng người khi phát hiện ra sự thật về người chồng mà tôi đã tin tưởng lấy làm chồng. Bí mật giữa chồng tôi và bà mẹ nuôi của anh ta đối với tôi là nỗi kinh hoàng. Hai đời vợ, anh ta vẫn làm trai bao cho mẹ nuôi của mình.

Tôi sinh ra và lớn lên trong gia đình nghèo, bố mẹ tôi bươn bả vất vả nuôi anh em chúng tôi ăn học nên người. Chính vì vậy mà sau khi ra trường, tôi tụ nhủ rằng sẽ phải chăm chỉ làm việc để kiếm thật nhiều tiền giúp bố mẹ tôi đỡ vất vả. Mải mê dong duổi với công việc, tôi bỏ qua tất cả những chàng trai đem lòng yêu thương mình. Đến khi ngoảnh lại thì mình đã chẳng còn ít tuổi nữa. Bố mẹ, bạn bè, đồng nghiệp ai cũng tỏ ra sốt ruột thay cho tôi vì đã chạm đầu 3 mà vẫn chưa có nổi một mối tình vắt vai. "Đàn bà con gái có lứa có thì", tôi bắt đầu để mắt đến những chàng trai xung quanh, nhung nhìn đi nhìn lại thì chẳng có ai hợp với mình. Hết người này đến người kia mai mối mà chẳng được người nào ưng ý. Thế rồi tôi vô tình gặp anh, người đàn ông là chồng tôi bây giờ.

Khi chúng tôi đến với nhau, tất cả mọi người trong gia đình tôi đều kịch liệt phản dối vì anh không phải là trai tân, anh đã có một đời vợ và họ đã ra toà ly dị 1 năm trước khi chúng tôi gặp nhau. Mọi người phản đối vì cho rằng đàn ông đã một đời vợ, chẳng thế nọ thì cũng thế kia, chắc cũng chẳng phải là người đàng hoàng cho dù nguyên nhân dẫ đến gia đình tan vỡ có tại vợ hay tại chồng. Vả lại anh lại không có nghề nghiệp ổn định, chỉ làm nghề tự do.

Hai đời vợ vẫn phải làm 'trai bao' cho mẹ 4

Chồng tôi làm trai bao cho mẹ, anh lấy vợ chỉ để che mắt thiên hạ (Ảnh minh hoạ)

Nhưng tôi bỏ qua tất cả những lời tham gia của bố mẹ, người thân, bạn bè, tôi vẫn thấy ở anh toát lên một phong thái tự tin, chân thành và tôi đã hoàn toàn đặt niềm tin ở người đàn ông ấy. Anh đã có một đứa con nhưng vợ trước của anh nhận nuôi con vì đứa bé vẫn còn nhỏ, cần sự chăm sóc của người mẹ. Tôi đã tin tưởng tất cả những lời anh nói mà không một chút mảy may nghi ngờ.

Anh cho tôi biết hoàn cảnh đặc biệt của mình, bố mẹ anh sinh nhiều con, gia đình lại nghèo nên không đủ khả năng để nuôi con, anh được cho đi làm con nuôi một người phụ nữ không có chồng, không có con từ nhỏ và hiện tại anh vẫn sống cùng bà mẹ nuôi. Vợ chồng anh ly hôn vì vợ anh đã phả bọi chồng đi theo người đàn ông khác vì anh không được giàu có như người đàn ông ấy. Biết hoàn cảnh của anh, tôi lại thông cảm và lại càng tin tưởng con người anh. Anh rất biết cách quan tâm đến tôi, tỏ ra chiều chuộng và lúc nào cũng tôn trọng ý kiến của tôi cho dù tôi nhận thấy lắm lúc mình cũng quá đáng với anh nhưng anh không một lời phàn nàn hơn thiệt.

Thế rồi đám cưới cũng diễn ra cho dù gia đình tôi không  ủng hộ. Về sống chung dưới một mái nhà, anh tỏ ra là một người chồng đúng mực, yêu thương vợ và rất hiểu tâm lý phụ nữ. Mọi chuyện trong nhà, anh chỉ tham gia đóng góp ý kiến, còn tôi là người quyết định. Mẹ chồng cũng vậy, bà tỏ ra khá chiều chuộng tôi, nhất là lúc tôi mang bầu, bà phục vụ tôi, mua cho tôi tất cả những thứ tôi muốn ăn và bà nghĩ rằng tốt cho sức khoẻ của phụ nữ mang thai.

Nghe thêm Audio tâm sự của độc giả Bi kịch con gái mang thai với cha đẻ

 

 

Chồng tôi làm nghề tự do nên cũng chẳng có giờ giấc đi về ổn định, ban đầu, tôi không quen với việc đi sớm về khuya của anh nhưng dần dần rồi việc anh vắng nhà, đi đêm, về hôm cũng thành bình thường. Nhưng điều khiến tôi băn khoăn là anh rất hay đi chung với mẹ nuôi mỗi khi trở về nhà muộn.

Tôi mang băn khoăn hỏi chồng thì anh nói rằng đưa đón bà đi công việc. Bà mẹ chồng tôi vốn ham mê bài bạc nên thường xuyên đi sớm về khuya nên chuyện anh nói tôi cũng xem là chuyện bình thường .Nhiều lần tôi vô tình thấy anh và mẹ chồng có những cử chỉ bất thường khi tôi về đến nhà mà chỉ có hai người đó ở nhà. Nhưng tôi lại chẳng để tâm bởi nghĩ rằng mẹ con với nhau thì làm gì có chuyện đáng nghi ngờ, huống chi, bà ấy đã nuôi chồng tôi từ nhỏ thì có khác gì con ruột. 

Thi thoảng, tôi lại bóng gió nghe thấy những người hàng xóm to nhỏ chuyện nhà tôi, họ nói rằng mối quan hệ giữa chồng tôi với mẹ nuôi không bình thường , chồng tôi lấy vợ chỉ là để che mắt thiên hạ khỏi nhòm ngó. Tôi không hiểu nhưng cũng lờ mờ thấy có gì đó cần phải xem xét lại bởi không có lửa làm sao có khói.

Thế rồi, đúng như những gì họ nói, tôi đã điếng người đi khi bắt quả tang chồng tôi với bà mẹ nuôi làm tình ngay trên chiếc giường ngủ của vợ chồng tôi khi tôi vắng nhà. Tôi như không thể tin vào mắt mình bởi trước mặt tôi bày ra cảnh tượng kinh hoàng. Nhưng điều kinh khủng hơn nữa là bà mẹ chồng vẫn còn trơ tráo ném vào mặt tôi những lời lẽ cay nghiệt, bà ta nói rằng bà ta có quyền sở hữu chồng tôi, nếu tôi chấp nhận chuyện chung chồng thì tôi sẽ có tất cả tài sản trong ngôi nhà, còn nếu không thì tôi sẽ ra đi mà không có một xu trong người. Vậy là những lời đồn thổi về mối quan hệ bất chính của bà ta với chồng tôi là sự thật. Bà ta với chồng tôi chung sống như vợ chồng dưới cái bóng mẹ con. Thật là kinh tởm...

Tâm sự và chia sẻ của bạn đọc chuyên mục Adam-Eva xin vui lòng gửi về địa chỉ email:doisong.adameva@gmail.com.

Xem thêm video trên Tin Mới CSGT lao ra đường thổi phạt, người vi phạm ngã lăn quay

 

 

Video có thể bạn quan tâm Cận cảnh săn cá nhà táng bằng kiểu độc của ngư dân

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục