Hải Tú, Công Dương "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với nhau

Hotboy Công Dương và Hotgirl Hải Tú vẫn là 2 nhân vật chính xuyên suốt câu chuyện trong tập 3. Lần này, Công Dương sẽ vào vai chàng trai “đa nhân cách”, khi anh thể hiện cùng lúc 12 phản ứng của 12 chòm sao nam.  

Hotboy Công Dương và Hotgirl Hải Tú vẫn là 2 nhân vật chính xuyên suốt câu chuyện trong tập 3. Lần này, Công Dương sẽ vào vai chàng trai “đa nhân cách”, khi anh thể hiện cùng lúc 12 phản ứng của 12 chòm sao nam.

Hotboy Công Dương và Hotgirl Hải Tú vẫn là 2 nhân vật chính xuyên suốt câu chuyện trong tập 3. Lần này, Công Dương sẽ vào vai chàng trai “đa nhân cách”, khi anh thể hiện cùng lúc 12 phản ứng của 12 chòm sao nam khi bạn gái đưa ra yêu cầu  “Quất không?" với mình.

Nếu trong tập 1 bối cảnh là 1 bữa hẹn hò lãng mạng giữa cặp đôi, tập 2 là nụ hôn bất ngờ mà các bạn nữ dành cho người yêu, cùng với những phân khúc gắn mác 16+, thì trong tập 3 vừa ra mắt ngập tràn những cảnh hành động “mạo hiểm”, rượt đuổi của cặp đôi yêu nhau. Câu hỏi đặt ra là: Chuyện gì đã xảy ra với cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ”của series “Sao làm sao"?.

Hải Tú, Công Dương 'thượng cẳng chân, hạ cẳng tay' với nhau 1
 
Hải Tú, Công Dương 'thượng cẳng chân, hạ cẳng tay' với nhau 2
 
Hải Tú, Công Dương 'thượng cẳng chân, hạ cẳng tay' với nhau 3
Cặp đôi Công Dương - Hải Tú trong tập 3 "Sao là sao".

Tuy lần đầu tham gia diễn xuất, nhưng 2 diễn viên chính trong series này là Hải Tú và Công Dương, đã thể hiện rất tròn vai nhân vật của mình. Xuất phát điểm của cả 2 đều là những hotboy, hotgirl được biết đến rất nhiều trên mạng xã hội, nhưng với nét diễn tự nhiên, giàu cảm xúc, thể hiện được sắc thái, biểu cảm đa dạng của 12 Cung, Hải Tú và Công Dương đã chứng minh mình không phải chỉ là “bình hoa di động".

Sau 2 tập đầu tiên của series “Sao làm sao?” cả 2 nhận được rất nhiều lời khen từ phía cộng đồng mạng. Điều này là động lực để cả 2 tiếp tục thực hiện vai diễn của mình trong các tập sau.

Sau Tập 3, kênh YouTube The PILOT Channel http://bit.ly/1Mx54aJ , sẽ tiếp tục giới thiệu nhiều hơn các video có nội dung hấp dẫn khác. Các khán giả có thể đăng ký (subscribe) kênh để luôn nhận được các cập nhật và thông tin mới nhất từ The PILOT Channel.

Đoàn Phương

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục