Hành khách QZ8501: “Tôi sẽ một mình đón sinh nhật trên biển”

Đó là câu nói đùa của một hành khách trên chuyến bay xấu số QZ8501 trước khi cô ra đi vĩnh viễn. Nhưng lời nói đùa mà như thật ấy giờ đây đã ám ảnh người thân của cô.

Đó là câu nói đùa của một hành khách trên chuyến bay xấu số QZ8501 trước khi cô ra đi vĩnh viễn. Nhưng lời nói đùa mà như thật ấy giờ đây đã ám ảnh người thân của cô.

 

Hành khách QZ8501: “Tôi sẽ một mình đón sinh nhật trên biển” 5

Di ảnh nạn nhân Meiji Thejakusuma

Thi thể của cô Meiji Thejakusuma, một chủ cửa hàng thời trang được tìm thấy vào ngày 3/1/2015, đúng ngày sinh nhật lần thứ 45 của cô.

Cháu trai của cô, Eric Edi Santo vãn còn nhớ như in lời nói cuối cùng đầy ám ảnh của dì mình: “Khi chúng tôi hỏi dì ấy sẽ đón sinh nhật như thế nào, dì ấy đùa rằng: “Dì sẽ một mình dành thời gian tận hưởng trên biển”.

Trước đó, cô Meiji Thejakusuma đã lên kế hoạch kỷ niệm sinh nhật lần thứ 45 của mình bằng một chuyến du lịch trên biển.

"Có thể Chúa đã cố để đối xử tốt với dì và không muốn dì phải một mình trong ngày sinh nhật ở biển, vì thế, ngài đã mang dì quay lại".

Cô Meiji đi chuyến bay QZ8501 từ quê nhà Surabaya đến Singapore sau đó đi du lịch Malaysia và Thái Lan. Nhưng chỉ sau 40 phút cất cánh, chuyến bay định mệnh đã mất liên lạc với đài kiểm soát không lưu.

Trên chuyến bay này cô Meiji còn đi cùng với con gái cả Stephanie, 28 tuổi, con rể Christanto Leoma Hutama, con gái út Stevie, 10 tuổi; mẹ cô, bà Jo Indri, 82 tuổi; chồng cô Jie Charly Gunawan, 48 tuổi.

Thi thể của cô Meiji và con gái út đã được tìm thấy. 5 người còn lại trong đại gia đình hiện vẫn chưa rõ tung tích.

Bảo Linh (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục