Hari Won 'ghẻ lạnh' ra mặt với con gái Lê Giang vì không biết nấu ăn

Vừa chào sân, Lê Lộc ngay lập tức bị nữ MC Hari Won “ghẻ lạnh, chưa dừng lại ở đó, khi đến với vòng lựa chọn đội trưởng, không ai muốn chọn Lê Lộc.

Chương trình Khi chàng vào bếp với sự dẫn dắt của bộ đôi MC duyên dáng Đại Nghĩa - Hari Won đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả.

Hari Won 'ghẻ lạnh' ra mặt với con gái Lê Giang vì không biết nấu ăn 1

Bộ đôi MC duyên dáng của chương trình.

Tiếp tục đến với tập 15 của chương trình Khi Chàng Vào Bếp, bộ đôi khách mời của làng hài Lê Lộc - Hữu Tín sẽ được dịp thể hiện khả năng lãnh đạo về việc bếp núc. Nhưng khi vừa chào sân, Lê Lộc ngay lập tức bị nữ MC Hari Won “ghẻ lạnh” vì không biết nấu ăn. Chưa dừng lại ở đó, khi đến với vòng lựa chọn đội trưởng, không ai “muốn chọn” Lê Lộc chỉ vì không biết nấu ăn khiến cả trường quay cười nghiêng ngả. Không nói nên lời, Lê Lộc chỉ biết chữa lại rằng “mẹ em có chỉ nấu ăn” nhưng vẫn không cứu vãn được tình thế.

Hari Won 'ghẻ lạnh' ra mặt với con gái Lê Giang vì không biết nấu ăn 2

Lê Lộc không muốn đội nào nhận vào vì không biết nấu ăn.

Ngược lại với Lê Lộc, Hữu Tín rất “được lòng” vì có khả năng bếp núc. MC Hari Won phải lên tiếng dành lời khen cho Hữu Tín và khuyên các thí sinh nên chọn đúng đội trưởng. Cặp đôi Lê Hiếu - Thùy Nhi nhanh như chớp lôi kéo Hữu Tín về đội, còn cặp đôi Bình Nguyên - Minh Trang buộc phải thốt lên rằng “em đâu còn chọn lựa” khiến khán giả tại trường quay không nhịn được cười.

Từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác, MC Hari Won vô cùng “sửng sốt” khi Lê Lộc uống một hơi hết ly nước cốt chanh để vượt qua thử thách. Ngay cả nữ khách mời cũng không thấy gì khó khăn với thử thách này.

Hari Won 'ghẻ lạnh' ra mặt với con gái Lê Giang vì không biết nấu ăn 3

Lê Lộc uống một hơi hết ly nước cốt chanh.

Tiếp đến với màn thưởng thức món ăn Tôm Sốt Đậu Hũ Cay được nấu bởi chính đầu bếp Alain Nghĩa. Những người được thưởng thức món ăn của đầu bếp không thể thiếu vắng nữ MC Hari Won.

Không những thế, giọng ca “Hương đêm bay xa” chia sẻ rằng đây chính là món ăn yêu thích của mình. Dù được nếm món ăn đặc biệt này, nữ MC không quên nhắc đến chồng mình với biểu cảm khó đỡ rằng “cảm thấy buồn vì Trấn Thành không được thưởng thức món ăn này” khiến cả trường quay cười thả gas.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục