Hé lộ hậu trường chụp ảnh Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Ngay sau buổi công bố các thí sinh lọt vào bán kết khu vực miền Bắc, các thí sinh đã có buổi shooting với trang phục dạ hội và áo tắm.

Ngay sau buổi công bố các thí sinh lọt vào bán kết khu vực miền Bắc, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã có buổi chụp hình với trang phục dạ hội và áo tắm.

Hé lộ hậu trường chụp ảnh Hoa hậu Hoàn vũ 2015 1

Thí sinh miền Bắc trong buổi chụp hình dạ hội.

Các thí sinh đã thể hiện gu ăn mặc tinh tế của mình bằng những bộ trang phục lộng lẫy. Riêng những thí sinh chưa có sự chuẩn bị về trang phục hoặc trang phục chưa phù hợp đã được ban tổ chức hỗ trợ trang phục mới để các thí sinh đảm bảo có hình ảnh đẹp nhất.

Hé lộ hậu trường chụp ảnh Hoa hậu Hoàn vũ 2015 2
 

So với khu vực miền Nam, các thí sinh tham dự buổi chụp ảnh ở Hà Nội cũng không kém phần chuyên nghiệp và tự tin trước ống kính. Một số người đẹp từng có kinh nghiệm chụp ảnh nên hoàn thành phần shooting rất nhanh chóng.

Riêng các bạn lần đầu làm quen trước ống kính chuyên nghiệp cũng đã được ban tổ chức cho stylist hướng dẫn tận tình.

Hé lộ hậu trường chụp ảnh Hoa hậu Hoàn vũ 2015 6
Nhiều thí sinh tự tin và tạo dáng chuyên nghiệp.
Hé lộ hậu trường chụp ảnh Hoa hậu Hoàn vũ 2015 7
 

Hiện tại, ban tổ chức đang hoàn thiện toàn bộ hình ảnh chính thức của các thí sinh trong trang phục áo tắm và dạ hội. Phần hình ảnh này sẽ được đăng tải trên website chính thức của cuộc thi để làm profile chuẩn cho các thí sinh.

Hé lộ hậu trường chụp ảnh Hoa hậu Hoàn vũ 2015 8
 
Hé lộ hậu trường chụp ảnh Hoa hậu Hoàn vũ 2015 9
 

Được biết, sau khi hoàn tất phần chụp ảnh cho thí sinh khu vực miền Bắc, ban tổ chức sẽ chính thức công bố ảnh dạ hội, áo tắm và chân dung các thí sinh cả hai miền để bước vào vòng bình chọn “Thí sinh yêu thích nhất”.

Ảnh: BTC

Giao Anh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục