Tin mới

Hé lộ về 'Thái tử thế giới ngầm' Cbiz đến bạn thân Ngô Diệc Phàm cũng không dám đụng chạm

Thứ tư, 28/07/2021, 14:23 (GMT+7)

Trần Sở Hà được mệnh danh là Thái tử của thế giới ngầm, người mà bạn thân Ngô Diệc Phàm, Vương Tư Thông không dám chọc tức.

Nhiều người nói rằng showbiz là một nơi rất kỳ lạ. Một số người nổi tiếng bề ngoài bình thường, tưởng chừng kém cỏi nhưng đằng sau lại có quyền lực rất lớn, điều mà nhiều ông chủ không thể đụng tới. Sao nam trong bài viết này chính là một nhân vật có gia thế mạnh mẽ như vậy. Anh là người mà ông trùm Hướng Hoa Cường và thiếu gia Vương Tư Thông đều không dám xúc phạm. Tuy nhiên, anh ấy lại luôn sống với thái độ khiêm nhường.

Hé lộ về 'Thái tử thế giới ngầm' Cbiz đến bạn thân Ngô Diệc Phàm cũng không dám đụng chạm 1
Vương Tư Thông là phú nhị đại máu mặt có tiếng nói trong Cbiz.
Hé lộ về 'Thái tử thế giới ngầm' Cbiz đến bạn thân Ngô Diệc Phàm cũng không dám đụng chạm 2
Trùm Hứa Hoa Cường (thứ hai từ phải qua) cũng phải kiềng nể Trần Sở Hà.

Đó chính là Trần Sở Hà, nam diễn viên được biết đến qua loạt bộ phim truyền hình như Định Mệnh Anh Yêu Em, Hạ Gia Tam Thiên Kim, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, Đấu Phá Thương Khung, Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư... Trần Sở Hà là một diễn viên thực lực và ngoại hình điển tra, nhưng dù để lại ấn tượng tốt trong lòng công chúng, anh lại chưa bao giờ thực sự tỏa sáng trong làng giải trí.

Hé lộ về 'Thái tử thế giới ngầm' Cbiz đến bạn thân Ngô Diệc Phàm cũng không dám đụng chạm 3
Hé lộ về 'Thái tử thế giới ngầm' Cbiz đến bạn thân Ngô Diệc Phàm cũng không dám đụng chạm

Với ngoại hình cao ráo ấn tượng, Trần Sở Hà gây ấn tượng cả trong phim truyền hình hiện đại lẫn cổ trang, đặc biệt, khi mặc cổ phục, anh khiến nhiều người mê mẩn. Dù diễn xuất xuất thần nhưng ngoài đời, Trần Sở Hà lại là người tự ti và khép mình. Có lẽ đó là lý do khiến nam diễn viên dù tài năng có thừa nhưng lại phát triển rất chậm. Rất nhiều người không biết Trần Sở Hà có gia thế vững chắc, anh được gọi là "thái tử hắc bang".

Hé lộ về 'Thái tử thế giới ngầm' Cbiz đến bạn thân Ngô Diệc Phàm cũng không dám đụng chạm 4
Xuất thân không phải dạng vừa nhưng Trần Sở Hà luôn khiêm nhường, tự đi lên bằng đôi chân của mình.

Bố Trần Sở Hà là Trần Khải Lễ, ông chủ tập đoàn Trúc Liên Đài Loan. Bố mẹ ly hôn khi Trần Sở Hà mới một tuổi, cậu bé lớn lên cùng ông bà nội. Mặc dù Trần Khải Lễ là trùm hắc bang nhưng bố mẹ ông lại là những người trí thức. Bố ông là thẩm phán tòa án, mẹ là thư ký tòa, vì vậy, Trần Sở Hà lớn lên trong bầu không khí học thuật, có giáo dục. Nam diễn viên gần như không bị ảnh hưởng bởi bố mình, anh rất khôn ngoan, lịch sự.

Và, dù có nền tảng gia đình mạnh mẽ như vậy, Trần Sở Hà chưa bao giờ dung túng bản thân trong ngành công nghiệp giải trí. Anh luôn vươn lên bằng chính thực lực bản thân. Khi chọn trở thành một nghệ sĩ, Hướng Hoa Cường từng ngỏ ý muốn giúp đỡ nhưng Trần Sở Hà từ chối. Và thực tế, Trần Sở Hà đã được khán giả công nhận là một nghệ sĩ xuất sắc.

>> Xem thêm: Ngô Diệc Phàm học chiêu của Vương Tư Thông, Đô Mỹ Trúc mong 'pháo vương Canada' nhanh khởi kiện

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news