Hẹn hò ngoài bờ biển quên giờ giấc, cặp đôi nhận cái kết giữa mênh mông

Màn hẹn hò sẽ thật lãng mạn khi cả hai cùng ngồi trên xe và ngắm hoàng hôn, nhưng chỉ vì không tìm hiểu kỹ địa điểm, cặp đôi đã biến cuộc vui thành ngày mất của.

Một cặp đôi ở Anh bỗng nổi đình nổi đám với màn hẹn hò đi vào lịch sử. Đã cố tình lựa chọn đi ngắm hoàng hôn để đỡ tốn kém ai ngờ người tính không bằng trời tính.

Hẹn hò ngoài bờ biển quên giờ giấc, cặp đôi nhận cái kết giữa mênh mông 1

Đây chắc chắn là một màn hẹn hò ngắm hoàng hôn lãng mạn (ảnh Ladbible)

Sự việc xảy ra vào hôm 3/8 tại bãi biển Brean, ở hạt Somerset vùng Tây Nam nước Anh. Cặp đôi rủ nhau đi ngắm biển rồi nảy ra ý tưởng đi sát mép nước để tận hưởng cảm giác lãng mạn khi được hòa mình vào thiên nhiên.

>> Xem thêm: Thanh niên tự nhận bị người ngoài hành tinh tóm sống, bắt 'yêu' đến nỗi có con

Tuy nhiên, do không tìm hiểu kỹ, cặp đôi không hề biết cát ở đây rất mềm. Kết quả là chiếc xe cứ thế lún dần và không thể thoát ra được. Khi cô gái nói bạn trai dừng lại kiểm tra thì phát hiện bánh xe đã ngập sâu đáng kể, trong khi đó thủy triều lại dâng lên rất nhanh.

Hẹn hò ngoài bờ biển quên giờ giấc, cặp đôi nhận cái kết giữa mênh mông 2

Nhưng đánh tiếc lại lãng mạn không tưởng (ảnh Ladbible)

Mặc dù rất muốn kéo chiếc xe ra khỏi vũng sụt nhưng cả hai buộc phải bỏ lại nó và đi tìm sự trợ giúp từ mọi người. Đáng tiếc, tốc độ thủy triều quá nhanh, đến khi đội cứu hộ có mặt thì chỉ nhìn thấy thấp thoáng chiếc xe rồi cứ thế nó chìm dần trong nước.

>> Xem thêm: Máy bay gặp nạn cách đây 35 năm bất ngờ hạ cánh xuống sân bay Nhật Bản

Hiện đội cứu hộ và cặp đôi vẫn đang tích cực tìm kiếm, tuy nhiên hy vọng rất mong manh. Cũng nhân sự việc này, họ đã đăng tải một bài biết cảnh báo mọi người nên chú ý, cảnh giác các nguy cơ khi đi sát bờ biển.

Hẹn hò ngoài bờ biển quên giờ giấc, cặp đôi nhận cái kết giữa mênh mông 3

Cuối cùng thì chiếc xe cũng không còn (ảnh Ladbible)

Liên quan đến cặp đôi, mọi người đã lên tiếng bức xúc về hành động bất cẩn của họ. Rất may chỉ là chiếc xe mà không phải người. Cặp đôi đã phải trả giá cho hành động của mình bằng việc mất xe, đồ đạc cá nhân và nhiều chi phí tìm kiếm, trục vớt.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục