Hình ảnh chung hiếm hoi của Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa giữa ồn ào ly hôn

Hiếm hoi sau hôn nhân, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa mới xuất hiện cùng nhau trong một khuôn hình và dân tình chỉ chú vào điều này.

Mới đây, bức ảnh Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa cùng lộ diện trong khuôn hình được xem là khoảnh khắc hiếm hoi của cặp đôi sau lịch trình bận rộn của Lâm Tâm Như.

Theo đó, trên MXH hôm qua, Thư Kỳ đã bất ngờ chia sẻ một tấm ảnh nhắng nhít tụ tập bù khú cùng bạn bè nhân dịp cuối tuần. Theo đó, lọt vào khung hình chính là hình ảnh của cặp vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa.

Hình ảnh chung hiếm hoi của Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa giữa ồn ào ly hôn 1

Hình ảnh chung hiếm hoi của Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa giữa ồn ào ly hôn 2Hình ảnh chung hiếm hoi của Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa giữa ồn ào ly hôn 3Hình ảnh Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như cùng xuất hiện chung trong khuôn hình. Ảnh: QQ

Mặc dù là buổi hẹn hò cùng nhóm bạn thân nhưng Lâm Tâm Như vẫn kéo ông xã đi bằng được và thể hiện tình cảm ngọt ngào giữa nhiều ồn ào ly hôn.

Trong bức ảnh không chỉnh sửa, Lâm Tâm Như kéo Hoắc Kiến Hoa đi tụ tập cùngbạn bè, bức ảnh không qua chỉnh sửa tiết lộ vóc dáng hiện tại

Đây được xem là hình ảnh hiếm hoi của hai vợ chồng khi cùng nhau lọt vào 1 khung hình.
Trước đó, hình ảnh ngọt ngào của hai bố con khi cùng nhau tới 1 nhà hàng dùng bữa, nam diễn viên đã liên tục ôm hôn con không rời nửa bước khiến các fan tan chảy.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục