Tin mới

Hình dạng thỏi son quen thuộc bật mí con người thật của bạn

Thứ hai, 21/06/2021, 17:11 (GMT+7)

Nếu bạn là người yêu thích những trắc nghiệm tính cách thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Nó sẽ bật mí cho bạn nhiều điều ẩn sâu bên trong con người bạn thông qua hình dạng thỏi son quen thuộc.

Hãy lấy thỏi son bạn đang dùng ra và xem đầu son giống với hình nào bên dưới nhất rồi cùng tìm đọc đáp án nhé!

Chọn thỏi son giống với thỏi son của bạn và cùng xem nó nói lên điều gì về con người bạn.
Chọn thỏi son giống với thỏi son của bạn và cùng xem nó nói lên điều gì về con người bạn.

1. Đầu tròn

Đầu tròn nhẹ
Đầu tròn nhẹ

Bạn tạo cho người khác cảm xúc phức tạp, khiến người ta yêu hoặc ghét, nhưng bạn không quan tâm. Bản thân bạn biết giá trị và khả năng của mình, không ngại bày tỏ ý kiến riêng hay xuất hiện trước công chúng. Thực sự thì bạn rất xuất sắc trong việc này. Mặc dù không thích thể hiện kinh nghiệm cá nhân nhưng có một nhóm bạn thân luôn tin tưởng vào khả năng của bạn.

2. Đầu dẹt

Đầu dẹt
Đầu dẹt

Bạn được coi là một người thông minh và độc đáo bởi rất thông minh, hài hước và tràn đầy sức sống. Người như bạn luôn sẵn sàng làm điều gì đó và không thể ngồi một chỗ trong thời gian dài. Nhờ vậy mà mọi người làm thân với bạn rất nhanh. Tuy nhiên, bạn luôn muốn làm mọi thứ theo ý mình nên dễ khó chịu nếu ai đó không nghe theo mình.

3. Đầu tròn nhẹ

Đầu tròn nhẹ
Đầu tròn nhẹ

Bạn là người yêu nhà, thích ở nhà và thích mời khách đến nhà. Ưu tiên của bạn là gia đình và chăm sóc cho người thân, nhưng bạn không bị lạc trong việc này. Điều quan trọng với bạn là phát triển những đam mê của bản thân như âm nhạc, hội họa, viết lách. Bạn thể sáng tạo nhưng không điên rồ bởi bạn là người tôn trọng các quy tắc.

4. Hơi góc cạnh, gần giống bản gốc

Hơi góc cạnh, gần giống bản gốc
Hơi góc cạnh, gần giống bản gốc

Bạn là người sống theo quy tắc, thay đổi khiến bạn không thoải mái. Bạn thích sự trật tự, không thích xung đột với người khác. Bản thân bạn là người đồng cảm với mọi người vì vậy được những người xung quanh yêu mến.

5. Đầu son bị lõm

Đầu son bị lõm
Đầu son bị lõm

Bạn là người chuyên nghiệp, luôn muốn làm mọi thứ đến cùng và ghét sự dang dở. Vì thế, bạn không ngại vất vả, thử thách. Con người bạn tò mò về thế giới và người khác. Bạn không tránh khỏi những rủi ro và điều này thường mang lại nhiều rắc rối. Mặt khác, việc không ngại đặt câu hỏi khiến bạn luôn đạt được điều mình muốn dù trong công việc hay tình yêu.

6. Hình nón

Hình nón
Hình nón

Bạn là người thanh lịch, đầy nữ tính và rát tự tin. Thông thường, phụ nữ sẽ ghen tị với bạn, nhưng bạn lại không để tâm. Một số người thấy bạn viển vông, phi thực tế và điều này hơi đúng đó.

7. Đầu son cong lên trên

Đầu son cong lên trên
Đầu son cong lên trên

Bạn là người cởi mở, giàu tình cảm và dễ yêu. Sở thích của bạn là giúp đỡ mọi người nên sẽ có bạn bè ở khắp nơi. Bạn là người vui vẻ, tràn đầy năng lượng, yêu động vật. Ngoài ra, bạn còn có tâm hồn nghệ thuật, sáng tạo và luôn tìm kiếm cái đẹp trong mọi thứ.

8. Cắt vát sắc bén

Cắt vát sắc bén
Cắt vát sắc bén

Bạn sinh ra đã có tố chất lãnh đạo, tham vọng và đầy sức hút. Không những vậy, bạn còn là một người đồng hành hài hước, vui nhộn. Đó là lý do tại sao bạn thích tổ chức các sự kiện. Bạn muốn mọi thứ trong tầm kiểm soát và kế hoạch của mình. Đôi khi vì những điều này mà đồng nghiệp ghét bạn. Nhưng nhờ đặc điểm đó mà bạn thành công. Bạn cũng rất khắt khe với bản thân và người khác.

(Theo Dazzlingnews)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news