HLV Miura chốt danh sách sơ bộ ĐT U23 Việt Nam trong hôm nay

Theo kế hoạch, hôm nay 24/11, HLV Toshiya Miura sẽ tiến hành chốt danh sách 30 cầu thủ cho ĐT U23 Việt Nam để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2016 diễn ra vào đầu tháng 1 năm sau tại Qatar.

Theo kế hoạch, hôm nay 24/11, HLV Toshiya Miura sẽ tiến hành chốt danh sách 30 cầu thủ cho ĐT U23 Việt Nam để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2016 diễn ra vào đầu tháng 1 năm sau tại Qatar.

[mecloud]PBcjqt3L0U[/mecloud]

Trước đó, HLV Miura đã làm việc với VFF về kế hoạch tuyển chọn nhân sự cho ĐT U23 Việt Nam để chuẩn bị cho giải đấu châu lục. Theo kế hoạch, nhà cầm quân người Nhật Bản sẽ triệu tập 30 tuyển thủ cho VCK U23 châu Á 2016 và thành phần chính vẫn là những cầu thủ từng tham dự tại vòng loại hồi đầu năm như Huy Toàn, Duy Mạnh, Hữu Dũng, Ngọc Thắng, Tiến Dũng...

HLV Miura chốt danh sách sơ bộ ĐT U23 Việt Nam trong hôm nay 1

HLV Miura sẽ chốt danh sách sơ bộ U23 Việt Nam trong hôm nay (24/11)

Ngoài ra, đích thân HLV Miura cũng đã trực tiếp dự khán trận giải U21 quốc tế 2015 để tuyển thêm những gương mặt mới. Tuy nhà cầm quân người Nhật Bản không có mặt ở Việt Nam trong thời gian vừa qua nhưng những cộng sự của ông như HLV Mai Đức Chung, trợ lý Trần Công Minh đều làm việc tích cực để tiến cử cho HLV Miura những cầu thủ tài năng. 

Sau khi theo dõi trận đầu ra quân của U21 HAGL và U21 Việt Nam tại giải U21 quốc tế, HLV Miura đã phần nào hài lòng về những gương mặt mà ông lựa chọn. Trong đó những gương mặt được kỳ vọng như Duy Khánh, Văn Dũng, Hùng Dũng, Văn Thành đều từng được gọi lên tuyển đã thể hiện rất tốt. Ngoài ra, những gương mặt trẻ khác như Lâm Ti Phông, Hồ Tuấn Tài cũng đã gây ấn tượng mạnh. 

Trong khi đó, các cầu thủ HAGL tuy thua trận nhưng màn trình diễn của họ cũng khiến HLV Miura hài lòng. Ngoài Công Phượng, Văn Toàn, Văn Tiến đã được dự SEA Games 28, những gương mặt khác như Hồng Duy, Tuấn Anh, Xuân Trường, Thanh Tùng hay Đông Triều cũng đã được HLV Miura chú ý đến. 

Theo kế hoạch, sau khi xem hết lượt trận hôm nay (24/11) trong khuôn khổ giải U21 quốc tế 2015 thì HLV Miura sẽ chốt danh sách U23 Việt Nam. Theo đó, 30 cầu thủ sẽ tập trung tại Hà Nội vào đầu tháng 12 tới để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2016. Do nằm cùng bảng với những đối thủ được đánh giá rất mạnh là Jordan, Australia và UAE nên vị chiến lược gia sẽ tuyển chọn và sàng lọc kĩ càng về vấn đề nhân sự cho ĐT U23 Việt Nam. 

Mộc Phong

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục