Hồ Quang Hiếu bị fan phát hiện ở cùng Bảo Anh dù đã cố giấu kín

Hồ Quang Hiếu cố tình giấu địa điểm đang có mặt cùng Bảo Anh bằng cách làm mờ background nhưng vẫn bị fan phát hiện ra.

Mới đây, Hồ Quang Hiếu đã chia sẻ hình ảnh tại một nơi xa cùng dòng trạng thái: "Em muốn xem ảo thuật không? Bùm... Anh thành người yêu em rồi nè".

Lần này, Hồ Quang Hiếu đã thận trọng làm mờ background để fan không đoán ra mình ở đâu nhưng cuối cùng vẫn bị lộ đang đi với Bảo Anh. Bởi trên trang cá nhân của mình, Bảo Anh cũng check-in tại địa điểm này.

Hồ Quang Hiếu bị fan phát hiện ở cùng Bảo Anh dù đã cố giấu kín 1

Theo như fans dự đoán, cả hai đang có chuyến đi đến Đồng cừu Suối Nghệ Vũng Tàu – địa điểm check-in siêu hot dành cho giới trẻ.

Trước đó, Hồ Quang Hiếu đã chia sẻ bức ảnh chụp cùng người con gái bí ẩn cùng dòng trạng thái: "Hôm nay là lần đầu tiên trong đời công khai vợ sắp cưới". Ngay lập tức bức ảnh nhanh chóng được cư dân mạng chia sẻ và danh tính người con gái được Hồ Quang Hiếu che mặt được tìm ra. Theo phán đoán của cư dân mạng, người trong ảnh chính là Bảo Anh.

Hồ Quang Hiếu bị fan phát hiện ở cùng Bảo Anh dù đã cố giấu kín 2

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh cũng bị cư dân mạng phát hiện không ít lần đi du lịch cùng nhau. Dù không xuất hiện chung một khuôn hình nhưng cặp đôi vô tình để lộ những dấu hiệu không thể chối cãi từ check-in cùng địa điểm, trang phục....

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đã từng là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt khiến nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên, năm 2017, cặp đôi xác nhận "đường ai nấy đi" sau 2 năm hẹn hò.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục