Hoa Hậu Thu Hoài cùng Phạm Hương về tận An Giang làm từ thiện

Ngày 8/5 Hoa hậu Thu Hoài đã có chuyến đi từ thiện tại xã Hòa An, Huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang cùng Hoa hậu Phạm hương và ca sĩ Don Nguyễn.

Ngày 8/5 Hoa hậu Thu Hoài đã có chuyến đi từ thiện tại xã Hòa An, Huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang cùng Hoa hậu Phạm hương và ca sĩ Don Nguyễn.

 Đồng hành cùng Hoa hậu Thu Hoài trong chuyến từ thiện lần này là CLB Tuệ Đăng Thường Chiếu và Hội chữ thập đỏ trường Trung cấp KT – NV Nam Sài Gòn.

Trong trang phục giản dị, Hoa hậu Thu Hoài, Phạm Hương và Don Nguyễn cùng những thành viên trong đoàn đã tự tay bốc, xếp những thùng hàng, bao tải gạo,… và tận tay trao những phần quà, thuốc cho những người già, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại nơi đây.

Hoa Hậu Thu Hoài cùng Phạm Hương về tận An Giang làm từ thiện 1
 
Hoa Hậu Thu Hoài cùng Phạm Hương về tận An Giang làm từ thiện 2
 
Hoa Hậu Thu Hoài cùng Phạm Hương về tận An Giang làm từ thiện 3
Hoa hậu Thu Hoài, Phạm Hương cùng ca sĩ Don Nguyễn giản dị đi từ thiện.

Dù phải di chuyển một chặng đường khá xa từ TP.HCM xuống An Giang, tuy nhiên khi gặp gỡ  với bà con tại xã Hòa An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, ai cũng nở nụ cười thân thiện và trò chuyện gần gũi.

Tại xã Hòa An, Hoa hậu Thu Hoài và Hoa hậu Phạm Hương, ca sĩ Don Nguyễn đã trao 800 phần quà dành cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn cùng với tập vở và bút viết tặng các em nhỏ, thầy cô trường tiểu học A Hoà An cũng như có buổi khám và phát thuốc miễn phí cho những người dân nơi đây.

Hoa Hậu Thu Hoài cùng Phạm Hương về tận An Giang làm từ thiện 4
 
Hoa Hậu Thu Hoài cùng Phạm Hương về tận An Giang làm từ thiện 5
 
Hoa Hậu Thu Hoài cùng Phạm Hương về tận An Giang làm từ thiện 6
 
Hoa Hậu Thu Hoài cùng Phạm Hương về tận An Giang làm từ thiện 7

Trong buổi từ thiện, Hoa hậu Thu Hoài và Hoa hậu Phạm Hương, ca sĩ Don Nguyễn đã trao 800 phần quà dành cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn cùng với tập vở và bút viết tặng các em nhỏ.

 Đặc biệt, trong buổi từ thiện, ca sĩ Don Nguyễn cũng dành tặng bà con những tiết mục ca nhạc đặc sắc và vui nhộn khiến bà con rất phấn khởi.

Hoa Hậu Thu Hoài cùng Phạm Hương về tận An Giang làm từ thiện 8
Ca sĩ Don Nguyễn biểu diễn văn nghệ phục vụ bà con.

Hoa hậu Thu Hoài nói rằng, dù những món quà mà chị cùng đoàn từ thiện mang tới chỉ là chút quà nhỏ, nhưng thấy được niềm vui của bà con chị vô cùng hạnh phúc. Và hi vọng trong thời gian tới chị cũng như những người bạn của mình sẽ có những chuyến từ thiện ý nghĩa ở nhiều địa phương nữa để góp phần nhỏ giúp đỡ bà con.

Hoa Hậu Thu Hoài cùng Phạm Hương về tận An Giang làm từ thiện 9
Phạm Hương và Hoa hậu Thu Hoài nhí nhảnh bên nhau.

Ảnh: Nhân Phan

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục