Hoa hậu Thu Hoài diện áo dài trắng đẹp dịu dàng, mỏng manh

Hình ảnh Hoa hậu Thu Hoài diện áo dài trắng trong cảnh chiều tà buông rủ trên con phá Tam Giang mênh mông sông nước khiến ai cũng cảm thấy xuyến xang.

Hình ảnh Hoa hậu Thu Hoài diện áo dài trắng trong cảnh chiều tà buông rủ trên con phá Tam Giang mênh mông sông nước khiến ai cũng cảm thấy xuyến xao.

 Hoa hậu Thu Hoài diện áo dài trắng đẹp dịu dàng, mỏng manh 1

Trong khung cảnh sông nước hữu tình vô cùng lãng mạn của phá Tam Giang buổi chiều ráng đỏ.

 Hoa hậu Thu Hoài diện áo dài trắng đẹp dịu dàng, mỏng manh 2

Thu Hoài diện áo dài trắng trong dịu dàng, thướt tha ngồi trên con đò mỏng manh, đôi mắt nhìn xa xăm khiến khung cảnh càng trở nên hữu tình, nên thơ.

 Hoa hậu Thu Hoài diện áo dài trắng đẹp dịu dàng, mỏng manh 3

 

 Hoa hậu Thu Hoài diện áo dài trắng đẹp dịu dàng, mỏng manh 4

Trong khung cảnh ấy, hình ảnh sông nước rộng lớn óng ánh những sắc đỏ vàng trong ánh chiều rạng rỡ càng làm nổi bật lên tà áo dài trắng tinh khôi của Hoa hậu Thu Hoài và tôn lên nhan sắc rạng ngời, trẻ trung của Hoa hậu quý bà.

 Hoa hậu Thu Hoài diện áo dài trắng đẹp dịu dàng, mỏng manh 5

Hoa hậu Thu Hoài nói rằng, Việt Nam có rất nhiều nơi có thắng cảnh đẹp và chị luôn mong muốn được đặt chân tới và khám phá những vùng đất ấy cũng như qua những hình ảnh của mình để giới thiệu những cảnh đẹp của Việt Nam tới tất cả mọi người.

 Hoa hậu Thu Hoài diện áo dài trắng đẹp dịu dàng, mỏng manh 6

 Và khi đến với phá Tam Giang, chị thực sự bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của nơi đây. Dù khung cảnh rất đơn sơ, chỉ là những con đò nhỏ, những chiếc cọc tre,… nhưng lại khiến con người ta thổn thức và xuyến xao.

 Hoa hậu Thu Hoài diện áo dài trắng đẹp dịu dàng, mỏng manh 7
Ở tuổi 40 và đã là mẹ của ba con nhưng nhan sắc và vóc dáng của Hoa hậu Thu Hoài vẫn khiến không ít người ngưỡng mộ. Công việc kinh doanh vô cùng bận rộn nhưng Hoa hậu Quý bà vẫn tích cực đi làm từ thiện và dành thời gian thăm thú nhiều cảnh đẹp của đất nước.

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục