Hoa hậu Thu Hoài khoe vẻ đẹp mặn mà, cuốn hút ở tuổi 40

Hoa hậu Thu Hoài ngày càng chứng minh được tài năng và sắc đẹp của mình với hình ảnh một người phụ nữ xinh đẹp, thành đạt.

Hoa hậu phu nhân Thu Hoài ngày càng chứng minh được tài năng và sắc đẹp của mình với hình ảnh một người phụ nữ xinh đẹp, thành đạt.

Hoa hậu Thu Hoài khoe vẻ đẹp mặn mà, cuốn hút ở tuổi 40 1

Nữ doanh nhân - người đẹp Thu Hoài khiến nhiều phụ nữ ngưỡng mộ bởi vóc dáng quyến rũ và gương mặt tươi trẻ dù đã gần 40 tuổi.

Hoa hậu Thu Hoài khoe vẻ đẹp mặn mà, cuốn hút ở tuổi 40 2

Trong bộ ảnh mới nhất vừa thực hiện nhân một chuyến cà phê tình cờ một buổi chiều cuối tuần rảnh rỗi, dù không quá chuyên nghiệp trong từng shoot ảnh nhưng một hình ảnh người phụ nữ đẹp mặn mà, cá tính vẫn toát ra được từ con người của Hoa hậu Thu Hoài.

Hoa hậu Thu Hoài khoe vẻ đẹp mặn mà, cuốn hút ở tuổi 40 3

Không xuất hiện nhiều trên truyền thông, thời gian này Hoa hậu Thu Hoài vẫn miệt mài với công việc và dành thời gian cho gia đình, con cái.

Hoa hậu Thu Hoài khoe vẻ đẹp mặn mà, cuốn hút ở tuổi 40 4

Thu Hoài cho biết, chị muốn hướng đến hình tượng nữ doanh nhân thành đạt hơn là người đẹp thời trang, hay chỉ biết tham dự các sự kiện khoe sắc vóc. Việc tham gia showbiz giúp hình ảnh của quý bà được biết đến nhiều hơn và hỗ trợ công việc kinh doanh thuận lợi.

Hoa hậu Thu Hoài khoe vẻ đẹp mặn mà, cuốn hút ở tuổi 40 5
Với Thu Hoài, cô coi các con mình như những người bạn. Cùng đi chơi, cùng làm và lắng nghe các con mình muốn gì, cần chia sẻ điều gì…
Hoa hậu Thu Hoài khoe vẻ đẹp mặn mà, cuốn hút ở tuổi 40 6

Dù bận rộn nhưng với Hoa hậu Thu Hoài gia đình vẫn là quan trọng nhất và là động lực, nền tảng để cô luôn làm việc hiệu quả nhất.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục