Hoa hậu Triệu Thị Hà rơi nước mắt trong sinh nhật tuổi 23

Hoa hậu Triệu Thị Hà rơi nước mắt khi nói về tuổi thơ khốn khó và kế hoạch từ thiện trong sinh nhật lần thứ 23 của mình.

Hoa hậu Triệu Thị Hà rơi nước mắt khi nói về tuổi thơ khốn khó và kế hoạch từ thiện trong sinh nhật lần thứ 23 của mình.

Chiều ngày 5/5, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011 Triệu Thị Hà tổ chức buổi ra mắt dự án hoạt động xã hội mang tên “Triệu ước mơ – Triệu nụ cười” nhân dịp sinh nhật lần thứ 23 của mình. Sự kiện có sự tham dự của đại diện tổ chức UNESCO tại Việt Nam, bạn bè nghệ sĩ và đông đảo báo giới.

Hoa hậu Triệu Thị Hà rơi nước mắt trong sinh nhật tuổi 23 1

Hoa hậu Triệu Thị Hà đón tuổi 23, đồng thời ra mắt dự án từ thiện của mình

 “Triệu ước mơ - Triệu nụ cười” là dự án hoạt động xã hội ra đời với mục đích thiện nguyện hướng đến đối tượng là trẻ em nghèo đồng bào dân tộc miền núi, trẻ em vùng sâu vùng xa thông qua các suất học bổng vượt khó học giỏi cũng như những hỗ trợ về mặt sức khỏe - y tế như tài trợ viện phí, chi phí khám chữa bệnh cho các hoàn cảnh khó khăn...

Nguồn kinh phí hoạt động của dự án được trích từ 20% tổng thu nhập hàng tháng của Triệu Thị Hà, đồng thời vận động từ doanh nghiệp và các mạnh thường quân.

Hoa hậu Triệu Thị Hà rơi nước mắt trong sinh nhật tuổi 23 2

Hoa hậu 23 tuổi rơi nước mắt khi nói về tuổi thơ và kế hoạch từ thiện ý nghĩa

 Chia sẻ về dự án, Triệu Thị Hà rơi nước mắt cho biết: “Từng trải qua những tháng ngày tuổi thơ khốn khó nên tôi luôn khát khao giúp đỡ nhiều mảnh đời bất hạnh, đặc biệt là trẻ em khi bản thân có điều kiện và khả năng.

Tôi mong muốn được mang niềm vui, nụ cười và cả những ước mơ đến các em nhỏ, giúp các em thêm vững bước trong cuộc sống và có một tương lai tươi sáng. Hi vọng dự án sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo những tấm lòng hảo tâm, góp phần làm nên thật nhiều những ước mơ diệu kỳ cho các em nhỏ trên khắp đất nước”.

Hoa hậu Triệu Thị Hà rơi nước mắt trong sinh nhật tuổi 23 3

Diễn viên Chi Bảo

Nhiều bạn bè nghệ sĩ như MC - Á hậu Vũ Ngọc Hoàng Oanh, diễn viên Huỳnh Anh, Chi Bảo, ông bầu Vũ Khắc Tiệp, MC Vũ Mạnh Cường, người đẹp Huỳnh Thúy Anh, nghệ sĩ saxophone Minh Tâm Bùi… đã đến chúc mừng buổi mắt dự án cũng như chung vui nhân ngày sinh nhật của Triệu Thị Hà.

Hoa hậu Triệu Thị Hà rơi nước mắt trong sinh nhật tuổi 23 4
MC Hoàng Oanh sánh đôi người yêu- diễn viên Huỳnh Anh tới sự kiện

Đáng chú ý, sự kiện còn có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Giám đốc mảng Văn hóa – Giáo dục của tổ chức UNESCO tại Việt Nam. Bà Hạnh cho biết phía UNESCO tại Việt Nam rất ủng hộ dự án “Triệu ước mơ – Triệu nụ cười” của Triệu Thị Hà. Trong thời gian tới, hai bên sẽ đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động thiện nguyện hướng đến đối tượng trẻ em Việt Nam. 

Triệu Thị Hà sinh năm 1992 tại Cao Bằng, là người dân tộc Nùng. Cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu các dân tộc Việt Nam năm 2011 khi còn là sinh viên Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh Thái Nguyên.

Hoa hậu Triệu Thị Hà rơi nước mắt trong sinh nhật tuổi 23 5
Ông bầu Vũ Khắc Tiệp tới chúc mừng Triệu Thị Hà

Sau nhiều năm vắng bóng trong các sự kiện nghệ thuật – giải trí, năm 2015 Triệu Thị Hà trở lại showbiz phát triển mạnh mẽ sự nghiệp điện ảnh. Cô tham diễn xuất trong nhiều bộ phim gây chú ý như Tình hoa muống biển, Mỹ nhân, Tình xuyên biên giới (đóng cùng tài tử TVB Mã Đức Chung). Sắp tới, Triệu Thị Hà đảm nhận vai chính trong hai bộ phim Cỏ dại và Như khúc tình ca.

Ngoài các hoạt động nghệ thuật, Triệu Thị Hà còn được biết đến như một Hoa hậu hết mình với các chương trình thiện nguyện, xã hội - cộng đồng. Việc ra mắt dự án “Triệu ước mơ – Triệu nụ cười” là một trong những hoạt động ý nghĩa đầu tiên của Triệu Thị Hà trong năm 2015 với mong mỏi mang đến niềm vui, tiếng cười đến nhiều hơn nữa những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống.

 Ảnh: Chanh Nguyễn

Giao Anh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục