Hoa hồng trên ngực trái tập 24: Thái bị nghiệp quật, vừa sắp phá sản, vừa bị 'cắm sừng'

Trong tập 24 'Hoa hồng trên ngực trái', Thái (Ngọc Quỳnh) không chỉ đau đớn khi biết Trà (Lương Thanh) nói dối về cái thai cũng như đã bỏ đứa bé, gã còn bàng hoàng khi biết ả 'tiểu tam' dan díu với Hùng, cấp dưới của mình.

Tập 24 Hoa hồng trên ngực trái vừa lên sóng VTV3 tối qua (24/10) đã khiến khán giả vô cùng hả hê khi Thái chính thức bị nghiệp quật.

Đầu tiên, phải kể đến việc Thái phát hiện ra cái thai trong bụng Trà là con gái. Chính luật sư Dung (Kiều Thanh) là người đã tiết lộ điều này cho Thái biết. Đây cũng là bài học mà nữ luật sư dành cho ả 'tiểu tam' hám lợi, không biết thân biết phận lại còn định chơi bài "phản chủ".

Hoa hồng trên ngực trái tập 24: Thái bị nghiệp quật, vừa sắp phá sản, vừa bị 'cắm sừng' 1

Sau đó, Thái đã về nhà đánh đập cô nhân tình mà một thời anh ta từng nâng như nâng trứng. Ban đầu, Trà còn già mồm cãi cố, nhưng sau đó, khi chứng kiến sự đáng sợ của Thái, ả ta đành phải khai thật chuyện mình mang thai con gái. Nào ngờ, đúng lúc đó, bà Hồng - mẹ Thái cũng phát hiện chuyện Trà đã phá thai.

Trong lúc đường cùng, Thái quyết định đi gặp thầy Thông (NSƯT Công Lý) để làm cho ra lẽ mọi chuyện. Trước kia anh tôn thờ thầy Thông bao nhiêu thì bây giờ lại lăng mạ, xúc phạm thầy bấy nhiêu, lại còn khẳng định mọi vận hạn của mình đều do thầy gây ra.

Thái ăn vạ: 'Cái gì mà quý cô tuổi Hợi, có mà quỷ cái mặt lợn ấy. Bao nhiêu năm qua tôi nghe theo lời thầy, bây giờ tôi vướng vào một mớ bòng bong đấy!'.

Sau khi gây hấn với thầy Thông, Thái được Giang tiết lộ rằng đứa con trong bụng Trà rốt cuộc cũng chẳng phải con của Thái vì cùng lúc, cô ả ngủ với rất nhiều người.

Hoa hồng trên ngực trái tập 24: Thái bị nghiệp quật, vừa sắp phá sản, vừa bị 'cắm sừng' 2


Tập phim kết thúc bằng cảnh Thái tìm được nơi trú ẩn của Hùng. Nào ngờ tìm một mà được hai khi cả Trà cũng đang ở đó. Trong cơn cuồng loạn vì không còn gì để mất, Thái quyết định "liều mạng" với Trà và Hùng...

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục