Tin mới

Hoắc Tôn viết thư tay thừa nhận yêu Trần Lộ, chứng minh thời đại tra nam lên ngôi

Thứ tư, 11/08/2021, 17:37 (GMT+7)

Mới đây, PLV của Hoắc Tôn đã đăng ảnh bức thư tay do chính nam ca sĩ viết để phân trần về bê bối tình ái với Trần Lộ những ngày qua.

Trong thư, Hoắc Tôn đã xin lỗi vì không lên tiếng sớm về sự việc này. Anh nói khoảng thời gian 8 năm yêu nhau, từ tháng 5/2015 đến tháng 9/2020 với anh vô cùng trân quý và 2 người trong cuộc là rõ nhất về quá khứ. Tình cảm đi đến bây giờ đối với cả 2 đều là lựa chọn khó khăn. "Những lời em nói, tôi nghĩ rằng đó đều không phải là dự tính ban đầu của em, nhưng tôi có thể hiểu được", "Hy vọng chúng ta đều hạnh phúc".

Hoắc Tôn viết thư tay thừa nhận yêu Trần Lộ, chứng minh thời đại tra nam lên ngôi 1
Hoắc Tôn viết thư tay thừa nhận yêu Trần Lộ, chứng minh thời đại tra nam lên ngôi

Lá thư của Hoắc Tôn cho thấy giọng ca Vén Rèm Châu đang muốn tránh nặng, tìm nhẹ, nói cũng như không. Tuy nhiên, tất cả những lời trong thư đều ngầm thừa nhận những gì Trần Lộ nói là đúng.

Hoắc Tôn viết thư tay thừa nhận yêu Trần Lộ, chứng minh thời đại tra nam lên ngôi 2
Hoắc Tôn viết thư tay thừa nhận yêu Trần Lộ, chứng minh thời đại tra nam lên ngôi

Tối ngày 10/8, Trần Lộ đăng một bài dài lên Weibo, tố Hoắc Tôn trở mặt, ép mình chia tay. Đồng thời, người đẹp cũng tiết lộ nhiều điều đen tối về Hoắc Tôn khiến Cnet bàn tán rôm rả.

Bài đăng của Trần Lộ có nhiều bức ảnh thân mật của 2 người trong thời gian yêu nhau. Theo đó, Trần Lộ và Hoắc Tôn yêu nhau đã được 9 năm, từ khi nam ca sĩ còn chưa có gì trong tay. Năm ngoái, 2 người đã chuẩn bị mua nhà và sắm cả nhẫn cưới.

Hoắc Tôn viết thư tay thừa nhận yêu Trần Lộ, chứng minh thời đại tra nam lên ngôi 3
Bài đăng vạch mặt Hoắc Tôn của Trần Lộ.

Sau khi Hoắc Tôn trở nên nổi tiếng, anh bắt đầu chán ghét Trần Lộ, cho rằng cô không xứng với mình. Theo anh thì Trần Lộ được ở bên mình chính là đặc ân của cô ấy. Sau cùng, Hoắc Tôn đã dùng bạo lực lạnh để ép bạn gái chia tay.

Khi chia tay, Trần Lộ đòi 9 triệu NDT, Hoắc Tôn chỉ đưa 3 triệu tệ. Sau đó, Hoắc Tôn hẹn hò với nhiều cô gái khác. Hoắc Tôn không hề đơn giản như vẻ bề ngoài, mỗi ngày đều coi thường Trần Lộ. Bạn chung của 2 người vì không chịu nổi nên mới nói cho Trần Lộ sự thật. Còn Trần Lộ thì bị bạn bè và luật sư của Hoắc Tôn ép xóa toàn bộ tư liệu đen liên quan đến nam ca sĩ.

Hoắc Tôn viết thư tay thừa nhận yêu Trần Lộ, chứng minh thời đại tra nam lên ngôi 4
Hoắc Tôn SN 1990, là quán quân Sing My Song mùa 1.

Mới đây, bạn thân của Trần Lộ là Vương Manh còn lên tiếng tố Hoắc Tôn trong một bài viết dài, trong đó có 3 điểm chính:

Thứ nhất, Hoắc Tôn từng yêu cầu Trần Lộ ký thỏa thuận chia tay đổi lấy số tiền 9 triệu NDT nhưng sau khi chia tay thì anh nuốt lời, không đưa tiền.

Thứ hai, sau khi ký thỏa thuận, bạn bè và luật sư của Hoắc Tôn đã gây áp lực cho Trần Lộ, ép cô hủy thỏa thuận, bằng không sẽ đưa cô vào tù.

Thứ ba, phía Hoắc Tôn lấy sự kiện Ngô Tú Ba ra để dọa Trần Lộ.

Tất cả những thông tin trên đều đang khiến netizen và khiến những người từng yêu thích Hoắc Tôn chấn động.

- Trời ơi sốc thật. Hồi bạn này thi Sing My Song đúng kiểu phong thái hiền triết, nho nhã, quân tử tài hoa, đã thế còn hát và sáng táng toàn bài thơ Đường và nhạc cổ phong. Ôi đúng là tri nhân, tri diện bất tri tâm.

- Thời đại của tra nam à?

- Sự kiện Ngô Tú Ba nên ra sách luôn cho mấy anh trong Cbiz học tập. Pháp luật trở thành thứ bị lợi dụng liệu mấy anh có sống nổi nữa không.

- Hết yêu chị ấy thì còn nghĩa chứ, bên nhau đến 9 năm mà. Không mặc được áo cưới cho người ta thì thôi, sao lại muốn người ta mặc áo tù?

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news