Hoài Linh bất ngờ được Mr.Đàm Tặng hoa khi đang diễn

Không chờ danh hài hoàn thành tiết mục hài kịch của mình trong liveshow riêng của anh vào tối 8/1, tại TP.HCM, nam ca sĩ đã ôm hoa ào chạy lên sân khấu tặng.

Không chờ danh hài hoàn thành tiết mục hài kịch của mình trong liveshow riêng của anh vào tối 8/1, tại TP.HCM, nam ca sĩ đã ôm hoa ào chạy lên sân khấu tặng.

Hành động bất ngờ của Đàm Vĩnh Hưng khiến không chỉ danh hài Hoài Linh mà các khán giả bất ngờ. Bản thân nam ca sĩ Chiếc vòng cầu hôn cũng chia sẻ, anh muốn chọc ghẹo "đàn anh" một chút để khiến không khí chương trình thêm phấn khích.

Hoài Linh bất ngờ được Mr.Đàm Tặng hoa khi đang diễn 6

Hoài Linh bất ngờ khi được Mr.Đàm Tặng hoa khi đang diễn

Vì là anh em thân thiết, nên mặc dù bận rộn lịch diễn nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn tranh thủ ghé qua sân khấu Trống Đồng, để tặng hoa, chúc mừng đàn anh. Trong khi đó, liveshow của Hoài Linh với chủ đề Anh chàng may mắn lần này có sự góp mặt của các danh hài Chí Tài, Khánh Nam, Nhật Cường, Văn Long... và ca sĩ Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm.

Với sự biến hóa đa dạng, Hoài Linh khiến khán giả khóc cười theo những nhân vật của mình. Liveshow Anh chàng may mắn còn có đêm diễn 9/1 tại sân khấu Trống Đồng và ngày 14/2, tại nhà hát Hòa Bình.

Một số hình ảnh trong liveshow Hoài Linh:

Hoài Linh bất ngờ được Mr.Đàm Tặng hoa khi đang diễn 7

Hoài Linh bất ngờ được Mr.Đàm Tặng hoa khi đang diễn 8

Hoài Linh bất ngờ được Mr.Đàm Tặng hoa khi đang diễn 9

Hoài Linh bất ngờ được Mr.Đàm Tặng hoa khi đang diễn 10

Hoài Linh bất ngờ được Mr.Đàm Tặng hoa khi đang diễn 11

Hoài Linh bất ngờ được Mr.Đàm Tặng hoa khi đang diễn 12

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục