Hoàng Thùy Linh và loạt game thủ đình đám tham gia livestream ủng hộ Covid-19

Trước những diễn biến của bệnh dịch COVID-19 hết sức phức tạp hiện nay, METUB Network kết hợp với Trung tâm Tình nguyện Quốc Gia kết nối với các nghệ sĩ và cộng đồng YouTubers tổ chức chương trình mang tên Vietnam Homefest Week 2020.

Vietnam Homefest Week 2020 bao gồm những buổi diễn trực tiếp được quay ngay tại nhà của nghệ sĩ và showmatch thể thao điện tử trực tuyến đến từ cộng đồng streamer và tuyển thủ, tạo ra những nội dung giải trí hấp dẫn phục vụ cho đối tượng khán giả trong thời gian cách ly xã hội.

Đây là chương trình do METUB Network - công ty giải trí số và mạng lưới đa kênh YouTube kết hợp với Trung tâm Tình nguyện Quốc Gia - Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức.

Hoàng Thùy Linh và loạt game thủ đình đám tham gia livestream ủng hộ Covid-19 1

Thời gian phát sóng chương trình

Thông qua chương trình này, METUB Network mong muốn truyền đi thông điệp kêu gọi cộng đồng cùng nhau “giải trí” tại nhà (#Homefest), cũng như khuyến khích những cá nhân có điều kiện tham gia đóng góp về cho Trung tâm Tình nguyện Quốc gia - Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm phục vụ công tác phòng, chống và đẩy lùi dịch Covid-19.

Các hoạt động nằm trong khuôn khổ của chương trình sẽ kéo dài liên tiếp trong vòng 1 tuần kể từ ngày 17/4/2020 cho đến ngày 22/4/2020, những buổi mini liveshow âm nhạc đầy cảm xúc và những buổi showmatch thi đấu thể thao điện tử cực kỳ gay cấn sẽ lần lượt được phát sóng trực tiếp trên kênh YouTube chính thức của nghệ sĩ, streamer cũng như các đối tác bảo trợ truyền thông đồng hành với chuỗi hoạt động.

Hoàng Thùy Linh và loạt game thủ đình đám tham gia livestream ủng hộ Covid-19 2


Mở đầu cho chuỗi livestream ý nghĩa là những trận thi đấu sôi động giữa loạt game thủ đình đám của CS:GO, DOTA, Liên Minh Huyền Thoại. Những trận đấu này hứa hẹn sẽ được đông đảo người xem nhất là người mê game theo dõi, cổ vũ, thông qua đó, người xem có thể “donate" trực tiếp trên buổi livestream.

Ngoài các game thủ đình đám, Vietnam Homefest Week 2020 còn có sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như: Hoàng Thùy Linh, Bằng Kiều, Trịnh Thăng Bình.

Mọi thông tin đóng góp và gây quỹ từ quý khán giả sẽ được hiển thị trực tiếp trong buổi live, tại link trong phần mô tả và tổng kết sau chuỗi sự kiện từ phía BTC một cách công khai. Thông tin nhận đóng góp cho hoạt động gây quỹ bao gồm:

1. Gửi trực tiếp tới tài khoản ngân hàng của Trung tâm Tình nguyện Quốc Gia - Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Số tài khoản: 19026 637 195 689

Tại ngân hàng Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) - chi nhánh Hà Thành

Thông tin chủ tài khoản: Trung tâm thông tin Nguồn lực tình nguyện Việt Nam

2. Quét mã QR code gửi tới tài khoản MOMO của BTC #HomeFest

Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được gửi về Quỹ San sẻ yêu thương - Chung tay phòng chống dịch Covid 19 trực thuộc TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết về chương trình có tại: www.metub.net/homefest2020

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục