Honda Civic 2017 bị biến thành xe rác vì đỗ chắn ngõ

Chiếc Honda Civic đời mới màu trắng muốt bị chất đầy rác lên nắp capô và nóc xe. Nguyên nhân Honda Civic 2017 bị biến thành nơi tập kết rác vì chiếc xe này đã đỗ chắn ngõ.

Chiếc Honda Civic đời mới màu trắng muốt bị chất đầy rác lên nắp capô và nóc xe. Nguyên nhân Honda Civic 2017 bị biến thành nơi tập kết rác vì chiếc xe này đã đỗ chắn ngõ.

Được biết, sự việc này xảy ra tại phường Bà Triệu của Tp. Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế. Có vẻ như người nào đó sống trong ngõ đã muốn dạy cho tài xế chiếc Honda Civic đời mới một bài học. Tuy nhiên, thay vì vẽ lên xe như nhiều trường hợp trước đây, người này lại chọn cách biến chiếc Honda Civic mới thành "bãi rác".

Honda Civic 2017 bị biến thành xe rác vì đỗ chắn ngõ 1

Chiếc Honda Civic đời mới thành điểm tập kết rác.

Sau khi xuất hiện trên mạng, những hình ảnh này đã lập tức gây xôn xao. Nhiều người đã tỏ ra bức xúc với hành động đỗ xe chắn ngõ của chủ xe Honda Civic.

"Đỗ có tâm quá ý mà", bạn H.V nói. "Đỗ chắn ngang cái ngõ nhỏ kia thì chắc khu đấy không ai đi xe ra được", bạn Q.H viết. "Đỗ chắn ngõ, chắn cả vạch đi bộ", bạn C.Đ nêu ý kiến. "Chủ xe vô tâm quá", bạn M.Q nhận xét.

Bên cạnh đó, không ít người cảm thấy ủng hộ cách cảnh cáo này. "Cách này tuy tiêu cực nhưng ít nhất chủ xe này sẽ phải dè chừng khi đỗ những lần sau", bạn H.P nêu ý kiến. "Như vậy là còn nhẹ tay chán", bạn T.N chia sẻ. "Đậu vậy chưa ăn sơn là may rồi", bạn A.V đồng tình. "Rất văn minh mà các cụ. Không sơn, không cào xe, không đinh, chỉ là ít tiền rửa xe và lần sau tự ngẫm lại ý thức thôi", bạn N.C ủng hộ.

Honda Civic 2017 bị biến thành xe rác vì đỗ chắn ngõ 2
 

Chưa hết, còn có những người cảm thấy chủ xe Honda Civic 2017 đỗ không sai trong trường hợp này. "Ngõ ô tô chui vào được không? Nếu ô tô không chui vào được thì họ cũng đã đỗ chừa chỗ xe máy phi vào thoải mái rồi. Thông cảm cho nhau cũng tốt", bạn Q.B viết. "Ngõ vậy chỉ xe máy đi vào đi ra được. Chủ xe đỗ vẫn tránh lối cho xe máy vào ngõ mà các bác", bạn N.N có cùng ý kiến.

Một số nguồn tin cho biết, chủ nhân của chiếc Honda Civic đã trình báo lực lượng chức năng về sự việc này. Trong lúc chưa có kết luận của lực lượng chức năng, hình ảnh chiếc Honda Civic đời mới bị chất rác lên xe vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục