Họp báo công bố lễ trao giải Cánh diều vàng 2014

Lễ trao giải Cánh diều vàng diễn ra vào lúc 20h ngày 12 tháng 3 tại Queen Hall, số 5 Nguyễn Tất Thành, quận 4, TP.HCM

Lễ trao giải Cánh diều vàng diễn ra vào lúc 20h ngày 12 tháng 3 tại Queen Hall, số 5 Nguyễn Tất Thành, quận 4, TP.HCM

Họp báo công bố lễ trao giải Cánh diều vàng 2014 1

 

Ngày 2/3 đã diễn ra buổi họp báo công bố các thông tin quan trọng về Cánh Diều Vàng 2014. Đáng chú ý, trong buổi hợp báo, MC Quyền Linh đã trải lòng với khán giả những khó khăn trước thềm Cánh Diều Vàng 2014.

Theo tin tức được biết, Cánh Diều Vàng 2014 có 137 phim tham gia tranh giải, trong đó có 17 phim điện ảnh - nhiều nhất từ trước đến nay. Có 2 phim được đánh giá cao về chuyên môn và nội dung là Đập Cánh Giữa Không Trung (Nguyễn Hoàng Điệp) và Trúng Số (Dustin Nguyễn) lại không được tham gia do đăng ký trễ so với hạn quy định. 

Thông tin: Lễ trao giải Cánh diều vàng diễn ra vào lúc 20h ngày 12 tháng 3 tại Queen Hall, số 5 Nguyễn Tất Thành, quận 4, TP.HCM. Giải thưởng Hội điện ảnh Việt Nam, có tên gọi là Cánh Diều Vàng là một giải thưởng điện ảnh hàng năm của Hội Điện ảnh Việt Nam. Giải thưởng được trao vào khoảng tháng ba, cho những tác phẩm điện ảnh sản xuất trong năm trước đó. Giải được tổ chức lần đầu tiên là Cánh diều vàng 2002, diễn ra vào đầu 2003. Trong các hạng mục trao giải còn có Cánh diều bạc và Cánh diều đồng, tuy có những năm bị loại bỏ. Mặc dù là giải thưởng điện ảnh, Cách diều vàng còn trao cho cả các tác phẩm truyền hình và phim video.

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục