Hot boy Kenny Sang: Tiền tôi đủ đốt và hạ thấp danh dự người khác

(Tinmoi.vn) Hot boy Kenny Sang tỏ ra bức xúc trước thông tin cho rằng anh cởi đồ, khoe thân để được đại gia chú ý.

 

(Tinmoi.vn) Hot boy Kenny Sang tỏ ra bức xúc trước thông tin cho rằng anh cởi đồ, khoe thân để được đại gia chú ý.

Mới đây, hot boy số 1 Sài Thành, Kenny Sang đã chia sẻ tâm trạng bức xúc khi bị đánh đồng vào những nhân vật cởi đồ để nổi tiếng, để được đại gia chú ý. 

Kenny Sang cho rằng, việc anh cởi đồ chụp ảnh nude là vì nghệ thuật, muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của tuổi trẻ. 

Kenny Sang bức xúc: "Trước khi gom tôi vào bài viết ấy bạn nên xem xét kỹ tôi là ai và xuất thân của gia đình tôi thế nào. Bài viết ám chỉ môt cách cá nhân kiểu cởi đồ để đại gia chú ý. Nói thật tôi chụp nghệ thuật chỉ là để phục vụ đọc giả, chụp kỉ niệm vì ai cũng có một thời tuổi trẻ, body đẹp thì lưu giữ lại để về già xem lại còn có chút gì đó của tuổi trẻ nhiều khát khao ước muốn. Bạn viết thế là sai, gán ghép không đúng nhân vật càng sai hơn, ý trên bạn viết nhà tôi thuộc dạng đại gia (chứng tỏ bạn đã tìm hiểu và biết rõ về gia thế của tôi nhưng bạn vẫn cố tình kéo tên tôi vào để câu view) còn vế dưới bạn viết các hotboy cởi đồ để làm chuyện mờ ám kiểu để tìm đại gia, vậy có mâu thuẫn không nhỉ?

Tiền tôi đốt hết cả toà soạn của bạn còn đủ chứ đừng viết bài hạ thấp danh dự người khác. Tôi biết nếu có tên tôi vào thì bài viết sẽ đạt view cao nhưng bạn có nghĩ hậu quả không? Muốn yêu tôi thì đại gia là điều phải có, đơn giản vì tôi đẹp, nhưng tôi không chụp nude để tìm đại gia hay tạo sự chú ý. Bản thân tôi là đàn ông, khi tôi yêu ai đó thì chính tôi mới là người phải lo lắng chăm sóc cho người tôi yêu, nếu cần đại gia hay tìm đại gia thì giờ tôi chỉ ngồi mát ăn bát vàng chứ không phải 8h sáng thức dậy làm việc đến 11h đêm để kiếm tiền phụ giúp công việc kinh doanh cho gia đình. Ai ở Sài Gòn đều biết ngày nào tôi cũng chăm chỉ làm việc ở cửa hàng, không ăn chơi sa đoạ, không đi Sin đi Mỹ đi Hong Kong, không siêu xe quần áo là lượt, không bon chen các kiểu, vì tôi biết của thiên sẽ trả địa, tiền mình làm ra mới là chắc chắn lâu bền.

Hot boy Kenny Sang: Tiền tôi đủ đốt và hạ thấp danh dự người khác 6

Hot boy Kenny Sang

Hotboy có dăm ba loại, con người có trăm ngàn loại, nhưng lòng tự trọng không phải ai cũng có. Trước khi viết bài nên xem xét coi nhân vật nào có thể làm ví dụ chính xác cho bài viết, đừng viết kiểu tự phát tự suy nghĩ tự nằm nhà ảo tưởng (có đập đá không vậy?) dăm ba đồng nhuận bút có thể giúp bạn qua cơn đói vài ngày nhưng nó vô tình hạ thấp danh dự của người khác. Chúng tôi sống cuộc sống đã vốn có quá nhiều thị phi, bạn viết bài làm ơn đừng chăm thêm dầu vào lửa, tôi đang cố tạo dựng hình ảnh của những người làm nghệ thuật trong sạch, sống bằng tiền chân chính thì bạn cũng đừng góp phần vấy bẩn nó.

Tiền không phải là tất cả nhưng danh dự con người là thứ đáng giá, bạn nghĩ sao nếu một ngày người ta bảo bạn đi câu kéo "đại gia" trong khi bạn vẫn ngồi chăm chỉ làm việc kiếm từng đồng tiền trong sạch và gia đình bạn nghĩ thế nào nếu đọc được mấy dòng đó? Xin hãy viết đúng sự thật, nhìn đúng con người, đó mới gọi là người làm báo có tâm! Cảm ơn!"

Theo tin tức, Kenny Sang hiện đang là hot boy được dư luận quan tâm sau khi anh tự xưng là hot boy số 1 Sài Thành. Cũng từ đây, sự nổi tiếng của anh đi lên bằng những phát ngôn thẳng thắn và gây sốc. 

Quốc Huy

Xem thêm video Hồ Ngọc Hà, Phương Uyên liên khúc: Không, Say Tình, Trả Nợ Tình Xa

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục