"Hot girl Bella" lại xuất hiện ở sân bay Cát Bi, ôm con lang thang giữa trời rét mướt

Không biết hot girl Bella đang định làm gì, chỉ tội cho đứa trẻ cứ bị mẹ tha lôi đi khắp nơi.

Không biết hot girl Bella đang định làm gì, chỉ tội cho đứa trẻ cứ bị mẹ tha lôi đi khắp nơi.

Dù đã quá quen với cảnh quỵt tiền của "hot girl" tự xưng Bella nhưng có vẻ như mỗi lần cô nàng này xuất hiện lại ngay lập tức cư dân mạng lại không thể không chú ý. Kể từ sau lần gần đây nhất gây ồn ào cả một góc đoạn đường quốc lộ 5 thuộc Hải Hương thì Bella lại tiếp tục có mặt tại sân bay Cát Bi, Hải Phòng.

Cũng như mọi lần, Bella lại "tha lôi" cậu con trai tội nghiệp đi cùng. Trong khi đứa bé lúc thì được bế trên tay, lúc lại nằm yên vị trong xe đẩy thì mẹ bé cứ dáo dác nhìn ngó khắp nơi như đang chờ đợi một ai đó. Nhiều người tự hỏi, không biết Bella đang toan tính chuyện gì, hay định đi đâu mà lại lang thang ở sân bay?

'Hot girl Bella' lại xuất hiện ở sân bay Cát Bi, ôm con lang thang giữa trời rét mướt 1

Bella bế con xuất hiện ở sân bay Cát Bi, Hải Phòng.

Khác với mọi lần trước, lần tái xuất này của Bella có vẻ không gây ồn ào, rắc rối cho bất cứ ai. Tất cả những gì đoạn clip ghi lại chỉ là hình ảnh Bella mặc chiếc áo khoác hồng và đi đi lại lại trong bãi đỗ xe của sân bay cùng xe đẩy có con trai bên trong.

Lúc đầu, Bella đã để con nằm trong xe đẩy nhưng sau đó lại bế bé ra bên ngoài. Một lúc sau, Bella lại cho bé vào trong xe và che kín bằng một chiếc áo khoác dạ. Một lúc sau, có một người đàn ông đi đến, không biết hai người đã nói với nhau chuyện gì nhưng sau cùng người đó lại đi.

Trước đó, nick Phạm Hà đã cho biết vừa mới gặp Bella ở ngã ba Nam Sách, Hải Dương tối hôm qua 24/12. Nick Nguyên Duy thì cho hay cũng vừa nhìn thấy Bella ở Hà Nội hôm 22/12. Thế mà không hiểu có chuyện gì mà giờ này Bella lại có mặt ở sân bay Cát Bi, có lẽ Bella và con trai lại sắp bắt đầu một hành trình mới.

'Hot girl Bella' lại xuất hiện ở sân bay Cát Bi, ôm con lang thang giữa trời rét mướt 2

Bella bế con đứng giữa trời rét mướt.

Nhưng dù có bắt đầu hay kết thúc điều gì đi chăng nữa thì có lẽ Bella hơn hết hãy nghĩ đến con của mình trước. Trong cái thời tiết giá rét khắc nghiệt này mà cứ tha lôi con đi khắp nơi như vậy thì làm sao thằng bé chịu cho nổi, nó mới chỉ có vài tháng tuổi thôi mà. Đặt địa vị là một người mẹ, thật chẳng ai muốn con mình cứ phải chịu giá rét ngoài đường như vậy.

Với Bella, sau quá nhiều ồn ào và hành động khó chấp nhận như hút thuốc phả khói vào mặt con, đưa con đi lang thang, quỵt tiền taxi, nhà nghỉ..., người ta lên án Bella nhiều hơn là thương xót. Nhưng giận mẹ một thì có lẽ phải thương con đến mười, bởi sinh ra cùng là một kiếp người, thằng bé đâu làm gì nên tội mà cứ phải rong ruổi như thế. Chẳng biết sau này khi lớn lên và biết nhận thức thì nó sẽ như thế nào, nhưng có lẽ một phần ký ức về những tháng ngày cứ bị mẹ tha lôi đi khắp nơi, nghe người ta mắng chửi, đàm tiếu về những lần quỵt tiền của mẹ cũng sẽ theo con lớn lên. Đừng nghĩ trẻ con không biết gì, chúng có cảm xúc và tư duy cả đấy, chỉ có điều chưa đủ lực để phản ứng lại nên đành phải chịu như vậy mà thôi.

'Hot girl Bella' lại xuất hiện ở sân bay Cát Bi, ôm con lang thang giữa trời rét mướt 3

Lần xuất hiện gần đây nhất của Bella đã khiến một đoạn đường quốc lộ 5 ở Hải Dương tắc nghẽn.

Nguồn clip: Otofun

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục