Tin mới

Hot girl Quang Hải 'quăng thính mà không dính' đoán biết trước mọi ý đồ

Thứ tư, 24/06/2020, 08:52 (GMT+7)

Trước sự quan tâm đặc biệt của mọi người khi xuất hiện trong tin nhắn nhạy cảm nghi của Quang Hải, cô gái này khẳng định bản thân rất tỉnh để không bị sa vào lưới.

Ngày hôm qua, mạng xã hội được phen xôn xao khi nghi Facebook của tiền vệ Quang Hải bị hacker tấn công trong khoảng thời gian 30 phút.

Sau khi bị mất Facebook, đoạn chat được cho là của Hải "con" cùng một người anh tên Tẹo có nội dung "check" nhiều cô gái bị lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Quang Hải bị hack Facebook. Ảnh: FB

Từ việc Quang Hải bày tỏ sự bức xúc khi bị lộ ảnh thân thiết với Huyền My cô chủ tiệm nail Huyền My, người từng có tin đồn hẹn hò với chàng cầu thủ hồi cuối 2019, đầu 2020, đến việc nam cầu thủ nhờ "check" thông tin của các cô gái thả tim, like ảnh, kết bạn với anh chàng qua mạng xã hội.

Hiện tại Quang Hải đã lấy lại được Facebook từ tay hacker và cầu thủ cũng đã liên hệ với Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao để truy tìm kẻ xấu tấn công Facebook của mình.

Nội dung đoạn chat cũng tiết lộ nhiều "thâm cung bí sử" về mối quan hệ của Hải "con" với loạt gái xinh. Anh chàng quân sư tên Q. được cho là người hỗ trợ đắc lực trong việc check thông tin về các cô gái mỗi khi Quang Hải nhờ.

Trong tin nhắn bị lộ, người anh này cũng liên tục có những lời bình phẩm về những đối tượng mà Quả bóng bạc 2019 để mắt.

Xuất hiện trong đoạn chat của Hải 'con', Hot girl Linh Mỹ Dương nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người. Tuy nhiên, cô gái này khẳng định bản thân rất tỉnh để không bị sa vào lưới.

Sau nửa ngày Quang Hải bị hacker tung loạt tin nhắn nhạy cảm, hot girl Nguyễn Thảo cũng lên tiếng đính chính. Cô gái này khẳng định mình và Quang Hải không hề quen nhau, cũng chưa từng nói chuyện.

Gái xinh Hà thành gửi lời cảm ơn và khẳng định bản thân rất tỉnh để không bị sa vào lưới. Ngoài ra, Thảo còn cho biết đang tìm hiểu một đối tượng khác và tuyệt đối không liên quan đến người nổi tiếng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news