Hotgirl 'trứng rán' Thanh Tâm có hành động tử tế dành cho Phí Phương Anh giữa ồn ào

Hotgirl "trứng rán cần mỡ" Trần Thị Thanh Tâm có hành động tử tế dành cho Phí Phương Anh giữa lúc nữ ca sĩ bị quay lưng.

Mới đây, hotgirl "trứng rán cần mỡ" Trần Thị Thanh Tâm có hành động đẹp dành cho Phí Phương Anh giữa lúc cô nàng nhận vô vàn chỉ trích, sự quay lưng của công chúng.

Hotgirl 'trứng rán' Thanh Tâm có hành động tử tế dành cho Phí Phương Anh giữa ồn ào 1
Hotgirl 'trứng rán' Thanh Tâm cover lại đoạn nhạc trong ca khúc của Phí Phương Anh. Ảnh IGNV

Theo đó, hotgirl "trứng rán cần mỡ" Trần Thị Thanh Tâm cover lại điệu nhảy trong MV mới phát hành của Phí Phương Anh. Không chỉ vậy, Thanh Tâm còn công khai pr cho sản phẩm của Phí Phương Anh cùng lời khen có cánh: "Công nhận bài này hay!! Siêu phẩm".

Hotgirl 'trứng rán' Thanh Tâm có hành động tử tế dành cho Phí Phương Anh giữa ồn ào 2
Hotgirl 'trứng rán' Thanh Tâm công khai pr và dành lời khen cho sản phẩm âm nhạc mới của Phí Phương Anh. Ảnh IGNV

Hành động tử tế mà hotgirl 'trứng rán' Thanh Tâm dành cho Phí Phương Anh nhận được lời khen từ cư dân mạng: "Sự tử tế trong giới thị phi này vẫn còn tồn tại; Thay mặt Phí Phương Anh cảm ơn Thanh Tâm nhé; Thanh Tâm tốt bụng quá....".

Được biết, mới đây, Phí Phương Anh đã chính thức cho ra mắt MV mới mang tên "Răng khôn". Ngay khi mới nhá hàng, Phí Phương Anh đã bị cư dân mạng đòi tảy chay và yêu cầu dừng sự nghiệp ca hát vì không có năng lực. Bất chấp những lời chê bai, Phí Phương Anh vẫn muốn chứng minh khả năng đủ sức tồn tại trong làng nhạc Việt.

>> Xem thêm: Hóa thành nữ cao bồi, hotgirl Tiktok Lê Bống khiến fan khó có thể rời mắt vì bộ trang phục thiếu vải

Hotgirl 'trứng rán' Thanh Tâm có hành động tử tế dành cho Phí Phương Anh giữa ồn ào 3
Phí Phương Anh không nhận được sự ủng hộ trên con đường trở thành ca sĩ. Ảnh internet

Sau khi ra mắt 2 MV Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em và Cánh bướm dối gian, công chúng đã kịch liệt phản đối việc Phí Phương Anh đi hát. Mặc sự phản đối của công chúng, Phí Phương Anh vẫn kiên định với lựa chọn trở thành một ca sĩ. Phí Phương Anh còn vô cùng tự tin giới thiệu mình là: “I’m a new dancing queen”.

>> Xem thêm: Thiều Bảo Trâm vô tình để lộ bóng dáng người đang chung sống cùng trong căn hộ bị nghi của Sơn Tùng

Phí Phương Anh sinh ngày 16-9-1997 là một người mẫu. Phí Phương Anh là người mẫu trẻ được khán giả Việt biết đến nhiều nhất khi tham gia chương trình Gương mặt thương hiệu - The Face Việt Nam. Cô chính là quán quân của chương trình The Face 2016.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục