Tin mới

Huỳnh Anh lên tiếng xin lỗi và nhắn nhủ đến tình cũ Hoàng Oanh sau phát ngôn 'kém duyên'

Thứ sáu, 10/09/2021, 14:25 (GMT+7)

Huỳnh Anh mới đây đã chính thức lên tiếng xin lỗi sau phát ngôn kém duyên khiến CĐM dậy sóng của mình. 

Sau bình luận kém duyên có nhắc đến tình cũ Hoàng Oanh khiến CĐM dậy sóng, nam diễn viên Huỳnh Anh đã nhận về vô vàn những chỉ trích nặng nề.

Dù đã lên tiếng phủ nhận bản thân không hề có ý tiêu cực và khuyên mọi người không nên nghĩ xa cùng nội dung 'Dù là gì thì mình cũng đã rất mừng cho bạn ấy. Như vậy là tích cực hay tiêu cực mà nhiều người suy nghĩ xa xôi quá' nhưng CĐM vẫn không nguôi cơn giận. 

Huỳnh Anh lên tiếng xin lỗi và nhắn nhủ đến tình cũ Hoàng Oanh sau phát ngôn 'kém duyên' 1
Thời gian gần đây Huỳnh Anh vướng vào ồn ào không đáng có. Ảnh: Internet

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Huỳnh Anh đã đăng tải dòng trạng thái nhận sai và gửi lời xin lỗi đến tình cũ Hoàng Oanh. 

    >>Đọc thêm: Song Hye Kyo và bộ phim từng muốn quên đi khiến dân tình rần rần trở lại

'Cảm ơn mọi người vì đã cho Huỳnh Anh biết là mình đã sai khi đưa ra ví dụ như vậy để giải thích cho thứ gọi là "niềm kiêu hãnh của đàn ông nói chung". Và sai thì phải nhận lỗi thì mới tiến bộ được nên mình rất xin lỗi. Cho dù phải lấy dũng khí để làm điều đúng đắn thì luôn luôn mình sẽ làm cho dù điều đó là sự thừa nhận bản thân mình đã sai, vì mình là người cầu thị sự tiến bộ.

Huỳnh Anh lên tiếng xin lỗi và nhắn nhủ đến tình cũ Hoàng Oanh sau phát ngôn 'kém duyên' 2
Huỳnh Anh lên tiếng xin lỗi đồng thời nhắn nhủ đến tình cũ Hoàng Oanh sau phát ngôn gây sốc. Ảnh: Facebook

Câu chuyện này nên khép lại vì ban đầu nó không nhằm mục đích làm ảnh hưởng đến bất kì ai cả. Nếu mọi người yêu mến Oanh xin đừng có những suy nghĩ đi quá xa so với lời dẫn dụ của mình vì điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cô ấy. Bây giờ cả mình và Oanh đều đã có cuộc sống gia đình riêng nên mong mọi người hiểu cả hai chúng tôi đều có những người bên cạnh cần vun vén tình yêu thương và chăm sóc và nhìn về phía nhau chỉ như những người bạn cũ đã lâu không trò chuyện.', Huỳnh Anh chia sẻ.

Huỳnh Anh lên tiếng xin lỗi và nhắn nhủ đến tình cũ Hoàng Oanh sau phát ngôn 'kém duyên' 3
Gia đình nhỏ hạnh phúc của Hoàng Oanh thời điểm hiện tại. Ảnh: Internet

Đồng thời nam diễn viên cũng  gửi lời xin lỗi đến tình cũ Hoàng Oanh với nội dung 'Cảm ơn Oanh đã không giận và xin lỗi đã lôi bạn vào chuyện này, mùa dịch chúc gia đình bạn bình an và hạnh phúc'.

Huỳnh Anh lên tiếng xin lỗi và nhắn nhủ đến tình cũ Hoàng Oanh sau phát ngôn 'kém duyên' 4
Huỳnh Anh và Hoàng Oanh từng có thời gian yêu đương mặn nồng. Ảnh: Internet

Nam diễn viên mong muốn khép lại câu chuyện cũ tại đây, nhiều người cũng khuyên nam diễn viên nên rút kinh nghiệm trong các phát ngôn trên MXH.

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news