Tin mới

Huỳnh Anh bị khơi lại chuyện quá khứ sau phát ngôn đụng chạm đến tình cũ Hoàng Oanh

Thứ năm, 09/09/2021, 20:28 (GMT+7)

Huỳnh Anh khiến dân tình không khỏi bức xúc về phát ngôn kém duyên về tình cũ nhưng lại có thái độ không biết hối cải khiến anh nhận về cái 'kết đắng'.

Mới đây, nam diễn viên Huỳnh Anh khiến dư luận không khỏi bức xúc khi anh trả lời một bình luận gây hấn trên MXH. Thay vì lờ đi hay đáp trả một cách văn minh, Huỳnh Anh lại nhắc đến tình cũ đã lấy chồng Tây vào sự việc. Nhiều ý kiến không khỏi bức xúc và cho rằng nam diễn viên đang nhắc đến MC Hoàng Oanh - cô gái từng là người yêu của Huỳnh Anh và hiện đang yên bề gia thất bên ông xã ngoại quốc.

Huỳnh Anh bị khơi lại chuyện quá khứ sau phát ngôn đụng chạm đến tình cũ Hoàng Oanh 1
Huỳnh Anh bị khơi lại chuyện quá khứ sau phát ngôn đụng chạm đến tình cũ Hoàng Oanh 2
Câu trả lời của Huỳnh Anh làm dậy sóng CĐM. Ảnh: FBNV

Ngay sau lời bình luận kém duyên, ẩn ý nhắc đến tình cũ Hoàng Oanh, Huỳnh Anh chính thức lên tiếng về sự việc này trên trang cá nhân. Anh viết: "Xoá cái bài đăng hôm qua vì có những suy nghĩ về bình luận của mình theo hướng tiêu cực khi câu nói của mình không hề có ý đó. Sao nhiều người rảnh thế nhỉ".

Chia sẻ của Huỳnh Anh không nhận được nhiều sự đồng tình bởi thay vì xin lỗi CĐM và đặc biệt là xin lỗi Hoàng Oanh thì nam diễn viên lại có thái độ thách thức. Thậm chí còn lôi cả bạn gái Bạch Lan Phương vào cuộc. Điều này khiến không ít khán giả đánh giá thấp nhân cách nam diễn viên và không ít lời mỉa mai đã gửi đến anh.

Huỳnh Anh bị khơi lại chuyện quá khứ sau phát ngôn đụng chạm đến tình cũ Hoàng Oanh 3
Huỳnh Anh ngay sau khi gây sóng MXH đã đăng tải dòng trạng thái này, thậm chí còn lôi bạn gái Bạch Lan Phương vào cuộc. Sau đó, Huỳnh Anh đã xóa đi bài đăng của mình. Ảnh: FBNV

Trong đó, một CDM đã lôi lại quá khứ bị tố quỵt nợ 200 triệu của nam diễn viên để cà khịa anh: "Sang trọng đồ, không biết thiếu 200 triệu trả xong chưa?". Huỳnh Anh không nhún nhường mà ngay sau đó đáp trả thẳng thừng: "Trả hết lâu rồi em".

Huỳnh Anh bị khơi lại chuyện quá khứ sau phát ngôn đụng chạm đến tình cũ Hoàng Oanh 4
Thay vào đó, anh lại tiếp tục đăng tải dòng trạng thái khác và nhận phải không ít lời mỉa mai của dư luận. Ảnh: FBNV

Cách đây 2 tháng, Huỳnh Anh từng bị một chủ nợ tố quỵt nợ, không trả. Theo đó, người tố cáo cho biết đã cho nam diễn viên vay tiền vào hồi tháng 4 và có giấy tờ đàng hoàng. Thế nhưng thay vì trả tiền theo đúng hạn là vào cuối tháng 4 thì đến tận tháng 7 người này vẫn chưa nhận được tiền trả nợ của Huỳnh Anh.

Ngay sau lời tố cáo, Huỳnh Anh cho biết không có ý quỵt nợ mà do tình hình bản thân khó khăn nên vẫn chưa thể trả nợ được người này.

Huỳnh Anh bị khơi lại chuyện quá khứ sau phát ngôn đụng chạm đến tình cũ Hoàng Oanh 5
Huỳnh Anh bị tố quỵt nợ cách đây không lâu. Ảnh: Internet

Thời gian gần đây, Huỳnh Anh khiến dân tình xôn xao không phải chuyện tình ái và bởi hàng loạt lời tố cáo về cách cư xử không mấy hay ho như nợ nần, hay có ý trốn bồi thường khi va chạm giao thông khiến hình ảnh của anh không còn đẹp trong mắt công chúng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news