Huỳnh Anh tiết lộ sốc về cuộc tình với Y Vân: "Những gì người yêu nhau muốn làm thì chúng tôi cũng đã làm rồi"

Huỳnh Anh khẳng định, dù yêu xa, tình yêu của anh và Y Vân là thật chứ không ảo.

Huỳnh Anh khẳng định, dù yêu xa, tình yêu của anh và Y Vân là thật chứ không ảo.

Yêu nhau được nửa năm và gặp nhau được 3 tuần, nhưng Huỳnh Anh tỏ ra chắc chắn khi khẳng định: "Tình yêu của chúng tôi là thật".

Huỳnh Anh tiết lộ sốc về cuộc tình với Y Vân: 'Những gì người yêu nhau muốn làm thì chúng tôi cũng đã làm rồi' 1
 

Xuất phát từ những cuộc trò chuyện trên mạng, Huỳnh Anh chia sẻ, anh cảm nhận được sự chân thành và thấu hiểu từ Y Vân. Dần dần, anh tâm sự với Y Vân nhiều hơn cho đến một ngày nhận ra có thể nói với cô ấy mọi chuyện.

Huỳnh Anh tiết lộ sốc về cuộc tình với Y Vân: 'Những gì người yêu nhau muốn làm thì chúng tôi cũng đã làm rồi' 2
 

"Lần đầu tiên ra sân bay đón Y Vân về Việt Nam, tôi có chút ngại ngại, còn cô ấy nhảy lên ôm chầm lấy. Tôi thích cái cảm giác đấy. Cảm thấy tình cảm của mình chia sẻ ra, có người còn "over" hơn cả mình. Thấy thực sự cảm động.", Huỳnh Anh thổ lộ.

Khi được hỏi có sợ tình cảm của mình bị xem là "ảo" không vì phần lớn nó diễn ra trên mạng, Huỳnh Anh tỏ ra ngạc nhiên. Nam diễn viên thẳng thắn: "Những gì người yêu nhau muốn làm thì chúng tôi cũng đã làm rồi. Cái gì xấu nhất, thật nhất của nhau thì cũng đã thấy cả rồi."

Huỳnh Anh tiết lộ sốc về cuộc tình với Y Vân: 'Những gì người yêu nhau muốn làm thì chúng tôi cũng đã làm rồi' 3
 

Huỳnh Anh cũng cho hay, dù là con người yêu đương theo kiểu "bất chấp", "đâm đầu vào tường" mà yêu, nhưng anh và Y Vân đều không mù quáng. "Y Vân có kế hoạch phát triển sự nghiệp tại châu Á. Chúng tôi đã trao đổi về điều này trước khi gặp nhau và do đó mối quan hệ này mới kéo dài tới hiện tại. Chúng tôi có tìm hiểu nhau kĩ càng rồi mới quyết định tiến xa hơn cùng nhau."

HH

Theo Helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục