Tin mới

Jack phản pháo khi bị đại diện K-ICM ẩn ý 'thế lực đen' đang xúi giục

Thứ sáu, 27/12/2019, 22:17 (GMT+7)

Trước drama 'Jack và K-ICM đường ai nấy đi', phía công ty chủ quản của cả 2 đã phá tan sự im lặng bằng một phát ngôn chính thức về lùm xùm trên.

Ngày 27/12, phía K-ICM chính thức lên tiếng trước truyền thông về lù xum giữa bộ đôi triệu view Jack và K-ICM. Phía công ty cho hay sẽ không chia sẻ bất cứ thông tin nào gây ảnh hưởng đến hình ảnh tốt đẹp của Jack. Bởi lẽ, anh chàng là nghệ sĩ của ICM và bảo vệ Jack là một trong những cam kết của phía công ty. Và những lời lẽ cáo buộc hiện tại đều bô căn cứ nhằm chia rẽ nội bộ.

Lùm xùm mâu thuẫn giữa Jack và công ty quản lý vẫn đang gây xôn xao Cộng đồng mạng với những tình tiết mỗi ngày thêm gay cấn như trong phim ảnh.

"Trước sự cố đáng tiếc ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của Jack & K-ICM, gây tổn thương với những người hâm mộ trong những ngày qua, công ty xin bày tỏ lòng cầu thị, lời xin lỗi chân thành đến khán giả.

Công ty ICM lo lắng nhất khi không thể liên lạc được với Jack kể từ lúc Jack về Bến Tre một cách vui vẻ và bình thường. Đến ngày 14/12/2019 chúng tôi chứng kiến Jack khỏe mạnh có mặt tại địa điểm biểu diễn ở Bình Phước, nhưng không thể tiếp cận vì lúc này Jack được bảo vệ và phong tỏa bởi đội an ninh riêng.

Dù sự việc chưa đi đến hồi kết, song hình ảnh của K-ICM bị ảnh hưởng nặng nề theo chiều hướng tiêu cực. Theo thống kê của trang Socialblade, kênh YouTube K-ICM sụt giảm lượng lớn người đăng ký từ ngày 25/12.

Trong ngày 26/12, 90.000 người nhấn nút hủy đăng ký kênh. Đến chiều 27/12, số lượt nhấn nút hủy theo dõi kênh vẫn tăng dần đều. Hiện, kênh YouTube của K-ICM chỉ còn 4,61 triệu người đăng ký.

Lúc này chúng tôi lờ mờ nhận ra có sự bất thường, nhưng để tránh hoang mang dư luận, trong nhiều ngày này, Công ty chúng tôi liên tục di chuyển Bắc – Nam cùng với Luật sư cố gắng cầu thị kết nối và thiện chí thương lượng nhằm đáp ứng các điều kiện từ phía gia đình Jack, để hoàn thành kế hoạch biểu diễn đã ký kết với các đơn vị tổ chức và đã công bố với khán giả trước đó. Tuy nhiên điều kiện và thỏa thuận không hiểu tại sao liên tục bị thay đổi.

Đến chiều ngày 21/12/2019 sau khi chờ đợi phản hồi từ phía gia đình của Jack, chúng tôi đành chấp nhận sự thật là Jack sẽ không có mặt tại buổi biểu diễn, chỉ nhận được vỏn vẹn thông báo từ mẹ ruột của Jack là Jack đang nhập viện. Lo lắng, xót xa là có nhưng sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi với đơn vị tổ chức buộc chúng tôi phải hoàn thành phần biểu diễn chỉ đơn độc 1 mình K-ICM.

Sau khi kết thúc 2 ngày biểu diễn ở phía Bắc, bằng nguồn tin riêng, từ sân bay Tân Sơn Nhất, Khánh(K-ICM) lập tức cùng người quản lý của mình vào bệnh viện nơi Jack đang lưu trú để thăm hỏi tình hình nhưng bị khước từ gặp mặt bởi ban bảo vệ bệnh viện đã được dặn trước và lại không thể liên hệ được với người nhà của Jack vào lúc này. Thật sự là cho đến hiện nay Ban lãnh đạo chúng tôi vẫn chưa trò chuyện 1 cách bình tâm với Khánh khi mà cậu ấy vẫn giữ im lặng.

Về MV Hoa Vô Sắc, thì đây là một dự án của Công ty chúng tôi với đối tác hợp tác và cần phải hoàn thành cam kết với họ theo đúng nghĩa vụ. Cũng xin nói rõ rằng MV Hoa Vô Sắc là một sản phẩm của tập thể ICM với sự đóng góp tận tâm của Jack.

Về những thông tin đồn thổi trong khoảng thời gian qua, những sự công kích ác ý dành cho nhân sự của Công ty ICM hay dành cho K-ICM về cách đối xử với Jack, xin thẳng thắn nói rằng chúng tôi sẽ không giải thích, không phản hồi vì đó là những cáo buộc vô căn cứ nhằm mục đích phá hoại, chia rẽ nội bộ ICM. Bên cạnh đó, nhân sự ICM thực hiện các hoạt động dựa trên kế hoạch, định hướng, quyết định từ Ban lãnh đạo, chứ không hoạt động theo ý chí của riêng một cá nhân nào.

Không biết cơn bão dư luận dành cho chúng tôi sắp tới sẽ ra sao, như thế nào, nhưng chắc chắn một điều rằng chúng tôi sẽ không chia sẻ bất cứ thông tin nào gây bất lợi cho hình ảnh tốt đẹp của Jack đã xây dựng được trong lòng công chúng. Bởi vì cho đến thời điểm này, Jack vẫn là Nghệ sĩ thuộc Công ty ICM, và bảo vệ Jack là một trong những cam kết mà chúng tôi buộc phải thực hiện, đúng theo nguyên tắc của Hợp đồng.

Kể cả Jack, với sự thơ ngây của mình, có tuyên bố những điều không đúng về chúng tôi, do sự kích động hay xúi giục của ai đó, thì chúng tôi vẫn trên tinh thần cố gắng giải quyết văn minh tại một cơ quan hòa giải có thẩm quyền, chứ không trực tiếp chia sẻ hay công bố. Hơn ai hết, điều chúng tôi lo sợ nhất là chứng kiến một hiện tượng sớm nở tối tàn vì sự nhiệt tình kèm với vô tình. Và chúng tôi tin rằng, cá nhân/ tổ chức đứng sau những quyết định nhất thời của Jack sẽ sớm lộ diện trong khoảng thời gian sắp tới.

Với sự cố này, chúng tôi hy vọng các bên bình tĩnh trên tinh thần hợp tác thương lượng giải quyết. Và thông qua thông cáo này, chúng tôi thật lòng xin lỗi toàn thể người hâm mộ, xin lỗi các đơn vị tổ chức biểu diễn, xin lỗi các tổ chức liên quan vì chúng tôi chưa làm tròn nhiệm vụ của mình. Chúng tôi xin cám ơn sự quan tâm và lo lắng của tất cả mọi người", đại diện phía K-ICM thông báo.

Sau khi phía K-ICM chính thức lên tiếng về lùm xùm với Jack thì cách đây ít giờ, nam ca sĩ sinh năm 1997 cũng đã đăng đàn 'phản pháo' bằng status tiếp theo: 'Pháp Luật đang và sẽ bảo vệ Jack !!! đừng buồn , nhìn cảnh mọi người lo , nằm đây trong lòng mình chịu không nổi …'.

Chia sẻ của giọng ca Sóng gió lập tức nhận được sự quan tâm lớn từ fan và cư dân mạng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news