Khánh Thi nhắn Phan Hiển: "Đến với anh, em cũng có nhiều trăn trở và điều tiếng"

Khánh Thi vừa gửi lời cảm ơn tới ông xã Phan Hiển đã luôn ở bên cô trong mọi khó khăn. Trên trang cá nhân, kiện tướng dance sport viết lời cảm ơn gia đình, đồng nghiệp đã chúc mừng sinh nhật mình.

Khánh Thi vừa gửi lời cảm ơn tới ông xã Phan Hiển đã luôn ở bên cô trong mọi khó khăn. Trên trang cá nhân, kiện tướng dance sport viết lời cảm ơn gia đình, đồng nghiệp đã chúc mừng sinh nhật mình.

Ngày 21/3 vừa qua, Khánh Thi đã bước sang tuổi 36. Cô nhận được rất nhiều lời chúc và những món quà từ gia đình, bạn bè, các học trò. 

Trước đó, Phan Hiển đăng tải những hình ảnh đầy lãng mạn khi chúc mừng sinh nhật vợ Khánh Thi. Bữa tiệc ngập tràn hoa hồng và bánh ngọt trong buổi tối đón tuổi 36 của "Nữ hoàng dancesport".

Khánh Thi nhắn Phan Hiển: 'Đến với anh, em cũng có nhiều trăn trở và điều tiếng' 1
Khánh Thi hạnh phúc trong ngày sinh nhật.

Khánh Thi đã gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người, đặc biệt là ông xã Phan Hiển. Cô viết: "Gửi riêng ông xã: Đối với em, ngày nào cũng sẽ là ngày sinh nhật của em mà không cần hoa hay quà tặng nếu như anh luôn tôn trọng và thật lòng yêu em. Đến với anh, em cũng có nhiều trăn trở và điều tiếng. Phận đàn bà không phải lúc nào cũng phải tỏ ra mạnh mẽ để cố gắng che lấp sự bé nhỏ vốn dĩ cần ai đó che trở trước mặt mọi người. Em là một người cứng đầu và khó bảo. Em là người cực kỳ độc đoán và ghê gớm. Em là người rất lãng mạn nhưng lại sống thực tế. Nhưng em là người dám hy sinh mọi thứ để được người ta yêu bằng như mình yêu người ta. Bên anh với bao sóng gió nhưng ta đã cùng nhau vượt qua. Em cảm ơn anh đã cho em hiểu thế nào là sự trân trọng và tình yêu chung thủy. Cũng cảm ơn anh đã cho em biết gia đình ấm áp biết bao. Em mong, nếu như chúng ta chấp nhận đi trên một con đường, hãy cho em thấy sinh nhật của em tràn ngập cả năm nhé. Bởi vì em không chỉ tổ chức một ngày sinh nhật chỉ để được nhận yêu thương từ anh hay từ mọi người duy nhất một ngày trong năm. Yêu anh, yêu con và yêu gia đình mình". 

Khánh Thi nhắn Phan Hiển: 'Đến với anh, em cũng có nhiều trăn trở và điều tiếng' 2
Gia đình nhỏ của Khánh Thi - Phan Hiển.

Chuyện tình của Khánh Thi - Phan Hiển vốn ồn ào bởi khi cả hai từng là thầy trò và Phan Hiển kém người bạn đời đến 12 tuổi. Khi theo học dance sport tại trung tâm của Khánh Thi, Phan Hiển đã thầm yêu cô giáo mình từ năm 17 tuổi. Mãi đến sau này, anh mới dám thổ lộ tình cảm và được cô giáo chấp nhận. Khi công khai mối quan hệ, cả hai vấp phải nhiều chỉ trích của công chúng. Thế nhưng, khi Kubi - con trai đầu lòng của hai người chào đời, khán giả lại dành nhiều thiện cảm và ủng hộ cho mối tình của họ. Hiện tại, cả hai vẫn chưa tổ chức đám cưới dù Kubi đã gần 2 tuổi.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục