Tin mới

Khánh Vân thể hiện niềm tự hào Việt Nam trước khi lên đường trở về quê nhà sau 1 tháng mắc kẹt ở Mỹ

Thứ ba, 08/06/2021, 15:20 (GMT+7)

Trước khi lên chuyến bay trở về Việt Nam sau gần 1 tháng mắc kẹt tại Mỹ, Khánh Vân đã kịp có hành động đẹp sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Indonesia.

Vào sáng ngày 8/6 (giờ Việt Nam), Khánh Vân đã lên chuyến bay trở về Việt Nam sau gần 1 tháng mắc kẹt tại Mỹ vì dịch bệnh. Đặc biệt, trước khi trở về quê nhà, Khánh Vân đã gây chú ý với bài đăng thể hiện niềm tự hào dân tộc.

Khánh Vân thể hiện niềm tự hào Việt Nam trước khi lên đường trở về quê nhà sau 1 tháng mắc kẹt ở Mỹ 1
Khánh Vân đang trên chuyến bay trở về Việt Nam sau 3 tháng mắc kẹt ở Mỹ. Ảnh: Insta
Khánh Vân thể hiện niềm tự hào Việt Nam trước khi lên đường trở về quê nhà sau 1 tháng mắc kẹt ở Mỹ 2
Khánh Vân háo hức trong ngày trở về. Ảnh: FBNV

Trước chiến thắng đầy thuyết phục của đội tuyển Việt Nam trong vòng loại World cup 2022, Khánh Vân đã đăng tảu dòng trạng thái thể hiện cảm xúc vỡ òa, niềm tự hào dân tộc và hân hoan trở về quê nhà trong tinh thần phấn khởi.  "Tự hào Việt Nam! Việt Nam chiến thắng! Chúc mừng đội tuyển Việt Nam, mọi người thật sự rất tuyệt vời", Khánh vân chia sẻ.

Mặc dù cách xa quê hương nửa vòng trái đất, thế nhưng Khánh Vẫn luôn hướng về quê nhà, cùng với hàng triệu người dân Việt Nam hướng về sân cỏ và vỡ òa với chiến thắng của đội tuyển nước nhà. 

Khánh Vân thể hiện niềm tự hào Việt Nam trước khi lên đường trở về quê nhà sau 1 tháng mắc kẹt ở Mỹ 3
Khánh Vân cũng đã kịp ăn mừng và thể hiện niềm tự hào dân tộc sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022. Ảnh: FBNV

Bên cạnh đó, trở về Việt Nam với tâm thế top 21 Miss Universe 2020, Khánh Vân cũng khiến bao người Việt Nam tự hào bởi cô cũng đã góp phần nâng tầm vị thế nhan sắc Việt trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Trước đó, sau đêm chung kết Miss Universe, hành trình về nhà của đại diện Việt Nam – hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân sẽ còn cực kì xa xôi, bởi các chuyến bay thương mại từ Mỹ về Việt Nam đã tạm ngừng hoạt động do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Khánh Vân thể hiện niềm tự hào Việt Nam trước khi lên đường trở về quê nhà sau 1 tháng mắc kẹt ở Mỹ 4
Khánh Vân quảng bá hình ảnh Việt Nam trong khoảng thời gian mắc kẹt ở xứ cờ hoa. Ảnh: Internet

Trong 3 tuần mắc kẹt tại xứ sở cờ hoa, Khánh Vân đã có cho mình những trải nghiệm mới. Song, người đẹp vẫn không quên quảng bá hình ảnh của Việt Nam với những hình ảnh thướt tha trong tà áo dài ngay ở nơi đất khách.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news