Tin mới

Khánh Vân xuất hiện đầy ấn tượng trên trang chủ Miss Universe

Thứ sáu, 09/04/2021, 21:15 (GMT+7)

Hình ảnh profile chính thức của Hoa hậu Khánh Vân được đăng tải trên trang chủ Miss Universe khiến fan sắc đẹp vô cùng tự hào.

Mới đây, hình ảnh profile cùng lời giới thiệu về bản thân và dự án nhân ái của Hoa hậu Khánh Vân được đã xuất hiện vô cùng nổi bật trên trang chủ của cuộc thi Miss Universe. Ngay lập tức thông tin này đã nhận được sự quan tâm của fan sắc đẹp.

Khánh Vân xuất hiện đầy ấn tượng trên trang chủ Miss Universe - Ảnh 1

Khác với mọi năm, năm nay đại diện Việt Nam không còn liệt kê những thành tích đạt được mà đã dành phần lớn để nói về dự án nhân ái mà người đẹp đang làm đại sứ trong gần 2 năm giữ vương miện hoa hậu.

Khánh Vân xuất hiện đầy ấn tượng trên trang chủ Miss Universe - Ảnh 2

Nội dung bài viết được đăng tải.

Khánh Vân xuất hiện đầy ấn tượng trên trang chủ Miss Universe - Ảnh 3

Tạm dịch: “ Nguyễn Trần Khánh Vân hiện đang là đại sứ của One Body Village – tổ chức hỗ trợ, giải cứu và giúp đỡ các trẻ em gái bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục. Khánh Vân là nạn nhân bất thành của một vụ xâm hại tình dục, cô muốn dùng tiếng nói của mình để đấu tranh, bảo vệ trẻ em gái và phụ nữ – những đối tượng dễ bị xâm hại tình dục. Cô cũng đã tham gia nhiều chuyến đi giải cứu khắp Việt Nam và tham dự những buổi hội thảo, gặp gỡ nói chuyện với học sinh để nâng cao kiến thức bảo vệ bản thân. Cô học cách tự vệ bảo vệ chính bản thân và giúp các bậc phụ huynh hiểu thêm về việc bảo vệ và chăm sóc con cái. Khánh Vân sinh ra trong một gia đình coi trọng tình yêu thương và tin rằng tình yêu thương là sức mạnh giúp con người vượt qua mọi khổ đau trong cuộc sống và sống với nhiều hy vọng hơn”.

Bên cạnh đó, ban tổ chức còn chia sẻ thêm những thông tin vô cùng thú vị của Khánh Vân: Là chị cả của 40 em gái, thích sưu tầm những đồ vật nhỏ và có một bộ sưu tập búp bê Ming Meng Mong, tính cách mạnh mẽ, gan dạ.

Khánh Vân xuất hiện đầy ấn tượng trên trang chủ Miss Universe - Ảnh 4

Khánh Vân là gương mặt sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc số 1 hành tinh - Miss Universe vào tháng 5 này tại Mỹ. Với nhan sắc, trí tuệ và bản lĩnh, cô nàng được kì vọng sẽ mang lại niềm tự hào cho nước nhà. Hiện tại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đang tích cực rèn luyện để “xuất ngoại” vào thời gian tới. 

Ảnh: Tổng hợp Internet

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news