Khoe mặt cưng muốn xỉu nhưng Ngọc Trinh lại bị soi chi tiết buồn cười

Mặc dù cột tóc đơn giản khá xinh nhưng Ngọc Trinh lại bị dân tình phát hiện chi tiết buồn cười trên gương mặt.

Trên trang cá nhân của mình, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh mới đây đã khoe hình ảnh chú ý khi ngồi bên siêu xe và khoe vòng đeo tay mới của mình.

Trong trang phục cả cây màu trắng cũng như cột tóc khá đơn giản nhưng trông cô vẫn vô cùng xinh đẹp.

Khoe mặt cưng muốn xỉu nhưng Ngọc Trinh lại bị soi chi tiết buồn cười 1

Khoe mặt cưng muốn xỉu nhưng Ngọc Trinh lại bị soi chi tiết buồn cười 2Khoe mặt cưng muốn xỉu nhưng Ngọc Trinh lại bị soi chi tiết buồn cười 3Khoe mặt cưng muốn xỉu nhưng Ngọc Trinh lại bị soi chi tiết buồn cười 4Khoe mặt cưng muốn xỉu nhưng Ngọc Trinh lại bị soi chi tiết buồn cười 5Khoe mặt cưng muốn xỉu nhưng Ngọc Trinh lại bị soi chi tiết buồn cười 6Khoe mặt cưng muốn xỉu nhưng Ngọc Trinh lại bị soi chi tiết buồn cười 7Loạt hình ảnh gây chú ý cùng dòng bình luận của dân tình trên trang cá nhân của Ngọc Trinh. Ảnh: Facebook

Dù là thế nhưng dân tình lại vô tình soi ra chi tiết buồn cười trên gương mặt của Ngọc Trinh đó chính là đôi lông mày rậm chưa được cắt tỉa gọn gàng.

Ngay bên dưới phần bình luận, Trang Trần đã nhắn nhủ đến người em của mình "Tém cặp lông mày nha. hay chị ship dao cạo qua cô gái". "Lông mày chị sao thế", "Chị Trinh mới đi xăm chân mày à"...một số cư dân mạng hỏi.

Ngay sau đó, Ngọc Trinh cũng đã bình luận "Lông mày Trinh buồn cưới lắm ha mọi người". Tuy nhiên, người đẹp phủ nhận việc đi xăm lông mày và cho biết đó là lông mày tự nhiên của cô.

Những bức ảnh gây chú ý của Nữ hoàng nội y tính đến nay vẫn đang khiến dân tình chú ý.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục