Tin mới

Công Vinh, Thủy Tiên bất ngờ bị ném đá vì 'làm màu'

Thứ năm, 19/12/2019 10:25

Sau thời gian liên tục đăng tải những clip mang tính hài hước và cà khịa, cặp đôi Công Vinh và Thủy Tiên bất ngờ bị fan chê hết thời, khuyên đừng làm màu.

Mới đây, tối ngày 17/12, Công Vinh đã bất ngờ đăng tải clip về món quà sinh nhật của Thủy Tiên dành cho anh.

Kết quả không giống như cựu cầu thủ mong đợi khi không có cục tiền nào cả mà chỉ có một quả mít thịt lớn.

Người hâm mộ đã nhanh chóng bình luận "Mình thích mấy kiểu như này này… giản dị và bình thường. Kiểu này nhiều thanh niên sẽ học hỏi á".

Một số người hâm mộ đã không ngần ngại dành lời khen cho Công Vinh, Thủy Tiên khi thường xuyên chia sẻ những clip gia đình hạnh phúc.

Công Vinh, Thủy Tiên bất ngờ bị ném đá vì 'làm màu' 1

Công Vinh, Thủy Tiên bất ngờ bị ném đá vì 'làm màu' 2Thủy Tiên và Công Vinh vẫn hạnh phúc bên nhau mặc ý kiến trái chiều từ dư luận. Ảnh: Facebook

Mặc dù vậy, nhiều người lại tỏ ra không thích thú khi bất ngờ chê Công Vinh và Thủy Tiên hết thời, làm màu để gây sự chú ý.

"Các em giàu có rồi, không khoe ai cũng biết, chỉ là sống ảo bớt đi, bớt bày trò đánh bóng cho nhau đi. Xin cảm ơn", một độc giả bình luận về clip Công Vinh đập hộp quà mừng sinh nhật của Thủy Tiên.

Một fan khác chia sẻ: "Đây là vợ chồng nhảm nhất trái đất luôn. Chắc Công Vinh giờ hết thời nên làm màu để người ta nhớ".

Đa phần dân tình đều cho rằng cả hai đã hết thời và ngưng làm màu để dư luận quan tâm.
Dù vậy, cặp đôi Công Vinh và Thủy Tiên gần như không quan tâm đến những điều đó.

Cặp đôi vẫn hạnh phúc với những thú vui của mình và câu chuyện tình yêu của họ được ví như chuyện tình đẹp nhất bóng đá Việt Nam.